PUBG Mobile chuẩn bị bổ sung chế độ Rage Gear mới, hứa hẹn sẽ mang đến những màn đua xe nghẹt thờ

TVG  - Theo Helino | 03/12/2019 11:59 AM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Sau những thông tin rò rì trên internet vào tuần qua, thì chế độ Rage Gear đã chính thức được các nhà phát triển PUBG Mobile xác nhận.

Sau những thông tin rò rì trên internet vào tuần qua, thì chế độ Rage Gear đã chính thức được các nhà phát triển PUBG Mobile xác nhận. Cụ thể trong vòng chung kết PUBG Mobile Club Open 2019, ban tổ chức đã bất ngờ thông báo một chế độ mới có tên Rage Gear sẽ có thể chơi được bắt đầu từ ngày 11 tháng 12.

PUBG Mobile chuẩn bị bổ sung chế độ Rage Gear mới, hứa hẹn sẽ mang đến những màn đua xe nghẹt thờ - Ảnh 1.

Chế độ Rage Gear mới đơn giản chỉ là chế độ đua xe Death Race phiên bản PUBG Mobile. Người chơi sẽ chiến đấu trên các loại xe bao gồm Dacia, UAZ hoặc Buggy và sử dụng vũ khí được gắn vào chính chiếc xe, như tên lửa, hoặc súng của chính họ, bất cứ thứ gì phù hợp để tiêu diệt xe địch nhằm giành chiến thắng.

Một yếu tố không thể thiếu trong chế độ Rage Gear mới, đó chính là những màn đua xe đến nghẹt thở, mỗi đội sẽ được chọn ngẫu nhiên một loại xe trong game và cả đội sẽ phải sốt sót làm sao lâu nhất, mạnh nhất, nhiều điểm nhất để giành chiến thắng. Chắc chắn sẽ luôn có những màn rượt đổi đến nghẹt thở khi bắt đầu theo từng cách khác nhau.

Vì chế độ này được thiết kế cho tình huống lật xe cho nên game thủ sẽ không thể rời khỏi xe của họ. Họ sẽ lái xe vòng quanh bản đồ, cố gắng phá hủy và không bị phá hủy. Sẽ có những thùng "thính" được thả rải rác khắp khu vực và game thủ có thể lái xe để nhặt chúng. Bên trong các thùng này có thể là đạn, súng, hoặc bộ dụng cụ sửa chữa xe.

Không chỉ có chế độ Rage Gear được bổ sung thêm vào bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.0 này mà còn có rất nhiều thứ khác được thêm vào đang chờ người chơi khám phá. Đây là bản cập nhật nhân dịp PUBG Mobile đạt cột mốc lớn mới trên toàn cầu khi tựa game chính thức đạt hơn 600 triệu lượt tải xuống. Hiện chưa có hình ảnh chính thức về chế độ Rage Gear mới này, cho nên game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.