PUBG Mobile: Chi tiết MP5K và sức mạnh hủy diệt trong bản cập nhật 0.14.5

H1eu  - Theo Helino | 02/09/2019 09:18 PM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

MP5K thuộc dòng súng SMG sẽ có mặt trong bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile với sức mạnh đáng sợ và được trang bị đầy đủ phụ kiện để có thể hỗ trợ anh em game thủ.

MP5 là khẩu súng SMG được sản xuất tại nước Đức ở những năm 1960 của thế kỷ trước. Và qua nhiều năm được phát triển và cải tiến, MP5 đã có thêm nhiều phiên bản khác nhau và một trong số đó là MP5K – Với nòng súng ngắn và ngoại hình độc đáo. Đến nay khẩu súng này đã có mặt trong PUBG Mobile, sẽ là đối thủ của Vector hay UMP thời điểm đầu game.

MP5K có tốc độ bắn cực kì kinh khủng lên đến 900 RPM, có nghĩ rằng 900 viên trong vòng một phút. - Ngoài ra khẩu súng này sử dụng đạn 9mm rất phổ biến. MP5K còn được trang bị tất cả các phụ kiện có sẵn như nòng giảm giật, băng đạn mở rộng, tay cầm, báng súng, và scope.

PUBG Mobile: Chi tiết MP5K và sức mạnh hủy diệt trong bản cập nhật 0.14.5 - Ảnh 1.

Nhìn về ngoại hình của vũ khí này trong game, bạn cũng nhận ra rằng đây là phiên bản hiện đại được trang bị hệ thống Rail bao quanh ở phần nòng súng. Hệ thống này giúp người dùng có thể lắp thêm được phụ kiện kèm theo. Nhưng hiện tại chỉ số sát thương cơ bản của MP5K là 33, nghĩa là ít hơn Vector 1 đơn vị và hơn Uzi trong bảng sát thương của dòng SMG.

PUBG Mobile: Chi tiết MP5K và sức mạnh hủy diệt trong bản cập nhật 0.14.5 - Ảnh 2.

Đương nhiên là đối với dòng súng SMG, chỉ số sát thương không được quá quan trọng vì đa số những khẩu súng của dòng này có khả năng ra đạn cực nhanh và vì như thế sẽ đẩy tổng sát thương ra trong một thời nhanh nhất. Ở bản cập nhật 0.14.5 cùng với sự góp mặt của MP5K, sức mạnh của khẩu súng này sẽ còn được củng cố nhiều hơn, đặc biệt là những cuộc đấu súng ở khoảng cách gần và giai đoạn ở đầu game.

Pubg Mobile cập nhật súng mới.

Cũng như khẩu AR G36C, thì MP5K sẽ chỉ xuất hiện trên Map Vikendi. Lượng đạn trên một băng tiêu chuẩn của MP5K là 30 viên, sau khi có băng đạn mở rộng thì sẽ là 40 viên. Cùng với lượng đạn nhiều như vậy, MP5K sẽ là một sự lựa chọn không kém gì UMP.