PUBG Mobile: Cách nhận FREE skin Kar98k Rugged và ScarL Dcamo chỉ sau 3 ngày

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/06/2019 11:59 PM

Loạt sự kiện Summer Challenge đang thu hút sự tham gia của đông đảo game thủ PUBG Mobile khắp thế giới vì nó giúp họ nhận FREE nhiều skin.

Chuỗi sự kiện Summer Challenge đang được Tencent mang tới cho game thủ PUBG Mobile ở rất nhiều quốc gia nhưng đáng tiếc mà game thủ VN muốn trải nghiệm sẽ phải fake IP bằng các ứng dụng VPN. Summer Challenge gồm 4 sự kiện nhỏ có nội dung đơn giản: đăng nhập nhận quà, hoàn thành điều kiện (nhiệm vụ) nhận quà, hoàn thành mức Rank nhất định nhận quà và thưởng quà khi game thủ thi đấu cùng bạn bè trong Clan. Phần thưởng từ chuỗi sự kiện này mang lại rất đa dạng như: một lượng lớn điểm BP, mảnh Bạc, mảnh phiếu hòm đồ các loại, skin theo ngày hoặc vĩnh viễn và cả điểm SC.

PUBG Mobile: Cách nhận FREE skin Kar98k Rugged và ScarL Dcamo chỉ sau 3 ngày - Ảnh 1.

Chuỗi sự kiện Summer Challenge

Riêng với điểm SC, game thủ PUBG Mobile có thể dùng để đổi skin set Deer Hunter, set White Rabbit và cả skin súng Kar98k Rugged, ScarL Dcamo nữa. Đối với người chơi muốn nhận Skin Kar98k Rugged và ScarL Dcamo thì cần 1200 điểm SC thì mới đổi được. Dưới đây là cách cày điểm SC trong thời gian ngắn nhất (Trước hết, các bạn lại tiến hành chuyển vùng sang Mỹ hoặc Canada thông qua bài viết này.

Nhận 700 điểm SC khi đạt hạng Vàng

PUBG Mobile: Cách nhận FREE skin Kar98k Rugged và ScarL Dcamo chỉ sau 3 ngày - Ảnh 2.

Nhiệm vụ cày bậc

Có những mức Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương để game thủ không ngừng phấn đấu đạt được trong 2 tuần sự kiện. Tương ứng với đó là những phần thưởng như BP, mẫu phiếu hòm đồ, điểm Royale Pass và cả tiền SC. Hãy cố gắng leo hạng Vàng trong ít ngày để nhận 700 điểm SC (cộng dồn với thưởng hạng Bạc). Trường hợp bạn leo vượt mức Kim Cương thì số SC nhận về còn "đậm" nữa, từ đó đổi được nhiều item hơn.

Nhận 240 điểm SC khi hoàn thành nhiệm vụ thi đấu Clan hằng ngày (720 điểm SC sau 3 ngày)

PUBG Mobile: Cách nhận FREE skin Kar98k Rugged và ScarL Dcamo chỉ sau 3 ngày - Ảnh 3.

Nhiệm vụ chơi cùng thành viên Clan.

Chỉ cần hoàn thành 4 nhiệm vụ Clan thì bạn sẽ nhận 240 SC mỗi ngày.

- Hoàn thành trận đấu Classic trong Top 5 với đồng đội là thành viên Clan

- Hoàn thành 5 trận đấu Team Deathmatch với đồng đội là thành viên Clan

- Hạ 5 kẻ địch trong đấu Single với đồng đội là thành viên Clan

- Sống sót 200 phút với đồng đội là thành viên Clan.

Nhận 100 điểm SC hằng ngày khi cả server đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. (300 điểm sau 3 ngày)

PUBG Mobile: Cách nhận FREE skin Kar98k Rugged và ScarL Dcamo chỉ sau 3 ngày - Ảnh 4.

Nhiệm vụ cả server chung sức hoàn thành.

Nhiệm vụ yêu cầu cả server phải chung sức hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể, khi đạt tới cột mốc nhất định thì game thủ trên toàn server sẽ nhận quà (có cộng dồn 3 mốc). Trung bình mỗi ngày, game thủ nhận 100 điểm BP, 100 điểm SC và skin theo ngày.

Như vậy là chỉ cần 3 ngày, bạn đã có tổng cộng 1720 điểm SC từ 3 nhiệm vụ kể trên, từ đó tha hồ đổi skin Kar98k Rugged hoặc skin ScarL Dcamo rồi. Nếu không thích skin súng, bạn cũng có thể đổi skin ngoại trang Deer Hunter áo với giá 1440 SC. Rõ ràng, nếu chăm chỉ hoàn thành thêm nhiệm vụ trong khoảng thời gian 14 ngày thì game thủ PUBG Mobile sẽ có một mớ skin FREE. Đây là cơ hội không phải lúc nào cũng có nên người chơi cần tận dụng ngay từ bây giờ. Thời gian sự kiện chỉ kéo dài trong hơn 2 tuần từ 24/6 tới hết 9/7 mà thôi.