PUBG Mobile: Bật mí những khu vực xuất hiện “bánh sinh nhật“ giúp bạn có được danh hiệu #1/100 đi kèm cả hòm thính mini

Nope  - Theo Helino | 08/04/2019 05:00 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Sự kiện mới nhất của PUBG Mobile hứa hẹn sẽ mang tới nhiều phần quà hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ.

Cách đây chưa lâu, PUBG Mobile đã chính thức bước sang một mùa giải mới, với rất nhiều các sự kiện cũng như vật phẩm được đưa vào game, cùng với đó là những nhiệm vụ giúp người chơi có thêm những danh hiệu cực độc. Một trong số đó là danh hiệu #1/100 nhân dịp kỉ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi của mình, mà Tencent đã âm thầm đưa vào game.

Như Tencent đã thông báo vào ngày 19/03 vừa qua chính là sinh nhật tròn 1 tuổi của tựa game PUBG Mobile. Trong sự kiện lớn này, PUBG Mobile đã tung trailer ăn mừng cùng trang phục và các sự kiện sẽ diễn ra. Nổi bật nhất là menu game đã được thay đổi đáng kể với phong cách "party" sôi động với những gam màu đa sắc. Bên cạnh đó là rất nhiều sự kiện đi kèm như: Giảm giá mạnh 50% cho hàng loạt vật phẩm, Quà tặng đổi điểm sự kiện đặc biệt, … Và đặc biệt hơn là danh hiệu #1/100 dành cho người chơi có thể tìm kiếm và đốt chiếc bánh sinh nhật dành tặng PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Bật mí những khu vực xuất hiện “bánh sinh nhật“ giúp bạn có được danh hiệu #1/100 đi kèm cả hòm thính mini - Ảnh 1.

Để nhận được danh hiệu này, nhiệm vụ của người chơi sẽ phải tìm kiếm 6 chiếc bánh sinh nhật ở những địa điểm khác nhau trong map và đốt chúng. Người chơi sau khi đốt bánh sinh nhật, sẽ được nhận 1 item ngẫu nhiên lv3 rơi ra từ chiếc bánh (Mũ 3, giáp 3, balo 3,...). Đó có thể coi như là một hòm thính mini dành cho người chơi may mắn.

Sau đây là tổng hợp một số những khu vực có tỉ lệ xuất hiện là khá cao, để anh em có thể tìm kiếm và làm nhiệm vụ này 1 cách dễ dàng.

PUBG Mobile: Bật mí những khu vực xuất hiện “bánh sinh nhật“ giúp bạn có được danh hiệu #1/100 đi kèm cả hòm thính mini - Ảnh 2.

Map Erangel – một trong những map đấu quen thuộc của người chơi, xuất hiện khá nhiều khu vực có "bánh sinh nhật"

PUBG Mobile: Bật mí những khu vực xuất hiện “bánh sinh nhật“ giúp bạn có được danh hiệu #1/100 đi kèm cả hòm thính mini - Ảnh 3.

Sanhok cũng là lựa chọn khá phù hợp để người chơi có thể dễ dàng hoàn thành được nhiệm vụ này.

Một lưu ý cuối cùng. Những khu vực trên đây " có tỉ lệ xuất hiện cao nhưng sẽ không phải là 100%", chính vì vậy hãy cố gắng tìm kiếm nhiều hơn các khu vực khác nhé.

Đặc biệt, "nó" sẽ xuất hiện khá nhiều tại các chòi như hình tại map Sanhok.

Chúc các bạn may mắn!