PUBG Mobile bản beta 0.13 đã có file cài đặt cho cả 2 hệ Android và iOS

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 28/05/2019 10:00 AM

Phiên bản Beta 0.13 của PUBG Mobile đã có sẵn để tải xuống trên hai hệ điều hành Android và iOS ngay hôm nay.

Như các bạn đã biết, trước khi PUBG Mobile tiến hành bảo trì để cập nhật phiên bản mới thì Tencent thường sẽ tung ra bản beta để game thủ trải nghiệm, đánh giá trước. Thường thì những nội dung mới xuất hiện trong bản beta này sẽ được đưa vào bản chính thức sau một thời gian ngắn. Cộng đồng đã rất phấn khích với phiên bản 0.12 và 0.12.5 vừa qua với nhiều sự bổ sung thú vị như súng Skorpion, skin mới cho súng Uzi, bạn đồng hành,... Không ngừng phát triển, Tencent lại tiến những bước đầu tiên trong quá trình đưa PUBG Mobile lên phiên bản 0.13.

PUBG Mobile bản beta 0.13 đã có file cài đặt cho cả 2 hệ Android và iOS - Ảnh 1.

Hình nền PUBG Mobile phiên bản 0.13

Phiên bản mới được cộng đồng rất mong chờ với rất nhiều nội dung và sửa đổi thú vị như 

- Súng mới Bizon

- Chế độ chơi mới Team Deathmatch

- Sự kiện, ảnh đại diện và khung mang chủ đề Godzilla

- Skin mới cho Kar98K

- Thêm thiết lập thay đổi quốc gia

- Emote cho người đạt MVP, thêm 2 voice mới

- Thiết lập thêm hang động ở Vikendi, cung cấp rất nhiều trang bị cấp 3 cho nhân vật khi di chuyển vào, 

- Đi bộ, bò hoặc vận hành một chiếc xe trên tuyết map Vikendi bây giờ sẽ để lại dấu vết.

- Một số thay đổi quan trọng ở chế độ Zombie với việc thay đổi các chủng loại quái vật mới,...

- Các tòa nhà mới được thêm vào trò chơi, cũng như một loạt các sửa lỗi và cải thiện lối chơi.

PUBG Mobile bản beta 0.13 đã có file cài đặt cho cả 2 hệ Android và iOS - Ảnh 2.

Súng SMG mới mang tên Bizon.

Những thứ mà game thủ bàn luận sôi nổi nhất tiêu biểu là súng SMG mới mang tên Bizon. PP-19 Bizon sẽ sử dụng đạn 9mm, chỉ số sát thương chuẩn đạt 35 đơn vị cùng 2 chế độ bắn Single và Auto. Điểm đặc biệt của Bizon là băng đạn hình trụ với trữ lượng lên đến 53 viên, cho phép game thủ giữ hỏa lực trong một thời gian đáng kể. Ngoài ra phải nói tới chế độ mới Team Deathmatch với cả 2 thể thức TPP và FPP. Team Deathmatch đi theo đúng phong cách CSGO hay Đột Kích, với 2 bên chia theo 2 Team hoạt động trong một khu vực nhỏ hẹp. Bên địch sẽ được đánh dấu với màu đỏ bao quanh.​

PUBG Mobile bản beta 0.13 đã có file cài đặt cho cả 2 hệ Android và iOS - Ảnh 3.

Chế độ mới Team Deathmatch đi theo đúng phong cách CSGO.

Song song với đó, sự kiện Godzilla cũng sẽ chính thức bắt đầu khi PUBG Mobile 0.13 ra mắt. Ở phiên bản 0.12.5, hình ảnh về Godzilla cũng như các quái vật khác đã bắt đầu xuất hiện bên trong game. Với phiên bản 0.13, sự kiện này hẳn sẽ mang đến rất nhiều phần quà thú vị cho game thủ. Dự kiến PUBG Mobile 0.13 bản chính thức sẽ chào sân ngay trong tháng 5 này, thậm chí cùng ngày công chiếu với bộ phim Godzilla: King of Monsters. Hy vọng game thủ chúng ta sẽ được sớm trải nghiệm và nhà phát hành VNG sẽ không phải đợi như lần cập nhật trước đó.

Phiên bản Beta 0.13 của PUBG Mobile hiện đã có sẵn để tải xuống trên hai hệ điều hành Android và iOS ngay hôm nay. Link tải: Android iOS

Bạn cần phải có sẵn 7GB dung lượng trong điện thoại để cài đặt bản cập nhật này. Tải lại tệp apk nếu thông báo lỗi xuất hiện. Vui lòng hoàn thành khảo sát này sau khi thử nghiệm bản cập nhật beta mới 0.13.0 này. Link khảo sát tại đây.