PUBG Mobile: Anh chàng khoe chiến tích đứng top 1 mà cả team không ai cần giết người

RED  - Theo Helino | 03/08/2018 05:19 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Đỉnh cao của việc 'tọa quan xem hổ đấu' trong PUBG Mobile chính là đây, đối thủ tự chết còn mình thì chỉ việc nấp cho kỹ.

Việc đứng top 1 trong PUBG Mobile chắc chắn là mục tiêu của tất cả mọi người chơi, được 'ăn gà' trước mũi của cả đống đối thủ cạnh tranh quả thực là một khoảnh khắc sung sướng. Tất nhiên trò chơi đem đến rất nhiều lựa chọn cho game thủ để giành được vị trí sống sót cuối cùng này.

Thông thường mọi người sẽ phải tính toán chiến thuật, phối hợp với nhau để vào bo đúng giờ và giết những đối thủ cản đường, ép họ vào địa thế bất lợi để tiêu diệt. Thế nhưng đội ngũ này thì lại không làm như vậy, họ... ẩn thân và chờ các đối thủ khác tự đấu đá lẫn nhau và giành chiến thắng cuối cùng trong trận đầu PUBG Mobile mà không giết bất kỳ ai cả!

PUBG Mobile: Anh chàng khoe chiến tích đứng top 1 mà cả team không ai cần giết người - Ảnh 1.

Team về top 1 mà chẳng ai giết người cả.

Toàn bộ 4 thành viên trong team PUBG Mobile về nhất này đều không giết người, nhưng vẫn về top 1 bằng 'nghệ thuật' của mình. Quả thực đây là một phương pháp vô cùng khó khăn, đầy gian nan chứ chẳng phải đùa!

Nếu cứ xông lên và tiêu diệt tất cả thì quả thực không đáng chú ý lắm, nhưng mà 'tàng hình' vẫn về nhất thì đúng là 'của hiếm'. Việc phải khéo léo tránh giao chiến, nấp thật kỹ và không tốn đạn để về nhất quả thực rất tốn... não để nghĩ. Tất nhiên những anh chàng này cũng vô cùng may mắn nữa nhưng không thể phủ nhận độ 'quái' của họ được!

PUBG Mobile: Anh chàng khoe chiến tích đứng top 1 mà cả team không ai cần giết người - Ảnh 2.

Bảng thông số chi tiết, toàn 'thánh chạy' và 'thánh giúp' chứ chẳng ai giết người cả.