PUBG Mobile: 5 nội dung mới được mong chờ nhất ở phiên bản 0.10.5

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 08/01/2019 11:59 PM

Có nhiều lời đồn đoán cho rằng PUBG Mobile đang trong quá trình chuẩn bị cập nhật một patch nhỏ mới 0.10.5.

Như mọi người cũng đã biết rằng bản cập nhật 0.10 của PUBG Mobile vừa mới được tung ra cùng với sự xuất hiện của bản đồ mới Vikendi. Nhưng trong thời gian gần đây đã có nhiều lời đồn đoán cho rằng game đang trong quá trình chuẩn bị cập nhật một patch nhỏ mới 0.10.5.

1. Mk47 Mutant

PUBG Mobile: 5 nội dung mới được mong chờ nhất ở phiên bản 0.10.5 - Ảnh 1.

Súng MK47 Mutant chính là thiết kế độc đáo kết hợp giữa nền tảng AR-10 (Tiền thân của AR-15 và AR-18, sau này trở thành nguyên mẫu cho M416) với sức mạnh từ đầu đạn 7.62mm của AK47. Chính vì thế về mặt ngoại hình, MK47 mặc dù giống với đa số loại vũ khí dựa theo thiết kế AR-15 và AR-18 nhưng nó lại mang băng đạn theo kiểu dáng AK. Trong game, MK47 Mutant cũng sử dụng loại đạn 7.62mm nhưng chỉ có 20 viên/băng tiêu chuẩn.

2. PP-19 Bizon và G36C

PUBG Mobile: 5 nội dung mới được mong chờ nhất ở phiên bản 0.10.5 - Ảnh 2.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.10.5 có thể sẽ thêm vũ khí mới bao gồm một khẩu súng tiểu liên 9mm mới có tên PP-19 Bizon và khẩu súng trường G36C. G36C sẽ có băng đạn 30 viên, băng đạn mở rộng lên 40 viên, sử dụng đạn 5.56mm, có thể nhặt được ở mọi nơi trên bản đồ Vikendi. Sát thương cơ bản của nó sẽ từ 40 đến 42 như các loại súng đạn 5.56mm khác. Tốc độ bắn của nó sẽ tương tự hoặc nhanh hơn Scar-L do có cùng cơ chế bắn trích khí. G36C sẽ có 2 chế độ bắn là Single và Auto. Có thể nói đây chỉ là bản thay thế của Scar-L trên bản đồ Vikendi với không quá nhiều sự điều chỉnh chênh lệch.

3. Các dạng thời tiết ở bản đồ Vikendi

PUBG Mobile: 5 nội dung mới được mong chờ nhất ở phiên bản 0.10.5 - Ảnh 3.

Bối cảnh của bản đồ tuyết Vikendi được đặt tại Đông Âu. Người chơi sẽ đáp xuống vùng đất với những thành phố bị bỏ hoang và được bao phủ bởi tuyết trắng xóa, đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Map Vikendi sẽ có diện tích 6×6 chứ không phải 8×8 như Map Erangel hay 4×4 như map Sanhok. Cộng đồng sẽ càng thêm hứng thú nếu Tencent bổ sung thêm các dạng thời tiết vào bản đồ mới này.

4. Chế độ Zombie

PUBG Mobile: 5 nội dung mới được mong chờ nhất ở phiên bản 0.10.5 - Ảnh 4.

Cộng đồng game thủ PUBG Mobile trong thời gian qua hẳn đã hay biết về bí ẩn "Zombie" tồn tại trong game. Theo đó sau khi bản Update 0.10 lên sóng, những hình ảnh quái đản và dị hợm thay nhau xuất hiện trên bản đồ. Từ những vệt máu loang lổ trong nhà cho đến những cái xác thối rữa với vẻ ngoài ghê tởm trôi dạt ngoài khơi Military Base, tất cả đều khiến game thủ bán tín bán nghi về một chế độ Zombie mới. Nội dung mới này được đồn thổi sau Trailer bí ẩn mà PUBG Mobile tung ra cách đây chưa lâu, xoay quanh một sự kiện liên quan đến Resident Evil 2 Remake. Tất nhiên đây mới chỉ là suy đoán thông thường của game thủ và phải chờ Tencent xác nhận chúng ta mới biết được chính xác ngày phát hành.

5. Xe Tukshai

PUBG Mobile: 5 nội dung mới được mong chờ nhất ở phiên bản 0.10.5 - Ảnh 5.

Bên cạnh loại xe được nhiều người ưa chuộng như Rony, loại xe mới Tukshai được dự đoán sẽ ra mắt người chơi PUBG Mobile 0.10.5 này. Tukshai chậm hơn so với các phương tiện di chuyển khác, nhưng phù hợp hoàn hảo với môi trường của Sanhok. Các vết dầu mỡ và xước khiến chiếc xe trông cực kỳ thảm hại nhưng chính điều này khiến game thủ cảm thấy thích thú và thân thuộc. Đặc biệt là đa phần game thủ PUBG Mobile là các game thủ đến từ châu Á.