PUBG Mobile: 4 khẩu súng trong "thính" được các streamer "tràn data" ham hố thể hiện nhất

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 07/04/2019 11:59 PM

Để chiếm được Top 1 sau mỗi ván đấu khốc liệt trong PUBG Mobile, việc lựa chọn vũ khí chính là một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới chiến thắng.

Ở thời điểm hiện tại, PUBG Mobile là phiên bản di động của Battlegrounds PlayerUknown đang công phá trên hầu hết các bảng xếp hạng trò chơi ăn khách nhất thế giới dù cho mới ra mắt được tròn 1 năm. Là một game sinh tồn trực tuyến nên người người nhà nhà đua top để khoe thành tích với bạn bè. Nhưng để chiếm được Top 1 sau mỗi ván đấu khốc liệt, việc lựa chọn vũ khí chính là một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới chiến thắng.

PUBG Mobile hiện sở hữu gần như hầu hết các loại vũ khí, súng ống cần thiết hệt như bản gốc trên PC. Đa số chúng có thể được tìm thấy trên mặt đất, một số khác lại được tìm thấy thông qua các hòm tiếp tế thả ngẫu nhiên trên trời xuống. Dưới đây là 3 khẩu súng trong "thính" được các streamer "tràn data" ham hố thể hiện nhằm ăn Top 1 nhiều nhất.

1. AWM

PUBG Mobile: 4 khẩu súng trong thính được các streamer tràn data ham hố thể hiện nhất - Ảnh 1.

Vô cùng mạnh mẽ, AWM là khẩu súng duy nhất trong PUBG Mobile có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng một phát bắn vào đầu, bất chấp việc họ được trang bị mũ bảo hiểm cấp 3. Sử dụng đạn Magnum 7.62 x 67mm, AWM là hung thần bắn tỉa ở cự ly 1500m. Hạn chế duy nhất là bạn sẽ không thể tìm thấy nó trên mặt đất, mà chỉ có thể nhặt được thông qua thùng tiếp tế được thả xuống.

2. Mk14

PUBG Mobile: 4 khẩu súng trong thính được các streamer tràn data ham hố thể hiện nhất - Ảnh 2.

MK14 có thể được xem như là cải tiến của SKS với sát thương lớn hơn cho mỗi lần bắn và độ giật cao hơn. Điểm đáng chú ý nhất của MK14 có lẽ là khả năng chuyển qua chế độ bắn tự động (auto) cho phép người chơi giao tranh cả tầm xa lẫn tầm gần. Nhưng với độ giật cao thì MK14 không hề dễ sử dụng. Nói MK14 có thể thay thế cho tất cả các khẩu súng khác quả không sai. Với lượng phụ kiện vô cùng phong phú của cả AR và DMR giúp MK14 tăng thêm lượng đạn và giảm đi độ giật thì MK14 thật sự rất mạnh.

3. Groza

PUBG Mobile: 4 khẩu súng trong thính được các streamer tràn data ham hố thể hiện nhất - Ảnh 3.

Groza là dòng súng trường chỉ nhặt được ở trong hòm tiếp tế. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh của đạn 7.62 và tốc độ của dòng súng SMG với tầm gần bạn có thể sấy chết đối thủ chỉ trong nháy mắt. Groza được thiết kế theo dạng Bullpup với băng đạn nằm phía sau để làm giảm kích thước súng khiến nó nhỏ gọn và linh hoạt hơn trong các tình huống chiến đấu trong không gian nhỏ hẹp. Mặc dù có sức mạnh khủng khiếp và tốc độ ra đạn nhanh nhưng Groza cũng có một vài điểm yếu đó là tốc độ thay đạn khá chậm hay chỉ gắn được Suppressor (Nòng giảm thanh).

4. M249

PUBG Mobile: 4 khẩu súng trong thính được các streamer tràn data ham hố thể hiện nhất - Ảnh 4.

Trang bị cuối cùng của danh sách này chắc chắn không thể không nói đến khẩu MG thứ thiệt này . Sử dụng loại đạn 5.56 và lượng đạn trong mỗi băng đạn lên tới 100 viên. Sự ấn tượng khi sử dụng khẩu súng này chắc chắn phải nói tới lượng đạn kinh khủng của một khẩu súng MG mang lại. Ở trong PUBG cũng có một khẩu súng MG khác có tên là DP-28 . Thế nhưng một bên thì lại là vũ khí ưa chuộng hàng đầu, một bên thì lại là cái thứ mà không ai yêu. Lượng đạn 100 viên trên 1 băng của M249 khiến một vũ khí như M249 trở nên mạnh và cực kì nguy hiểm nhất là ở những vòng bo cuối, khi phạm vi xung đột chỉ còn tính bằng mét.