PUBG Mobile: 3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok được NPH khẳng định

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 02/10/2018 09:30 PM

Cách đây ít giờ, đội ngũ điều hành PUBG Mobile quốc tế đã đưa ra 3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok để người chơi tham khảo.

Bản đồ Sanhok đã chính thức xuất hiện ở PUBG Mobile quốc tế kể từ phiên bản 0.8, tại hòn đảo nhỏ bé này, người chơi có thể bắt đầu trận chiến của mình một cách nhanh chóng và cũng kết thúc cuộc chiến của mình một cách siêu nhanh trên diện tích 4x4 km của bản đồ này. Để có thành tích tốt, chúng ta vẫn phải có những phương pháp chiến đấu khác nhau vì Sanhok có những đặc trưng riêng mà Erangel và Miramar không có. Đáng nói nhất chính là cách lựa chọn vị trí bắt đầu, hay nói thẳng ra là tìm vị trí thật "ngon" để loot đồ.

PUBG Mobile: 3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok được NPH khẳng định - Ảnh 1.

Theo trải nghiệm của đại đa số game thủ PUBG, bản đồ Sanhok lúc ở bản thử nghiệm và cả khi được update chính thức thì bất cứ địa điểm nào trong map cũng có đầy đủ vũ khí và vật phẩm cần thiết cho họ. Số lượng vật phẩm rải rác trên bản đồ khá nhiều và nhiều hơn hẳn so với 2 map cũ là Miramar và Erangel. Chính vì thế nên bạn có thể lựa chọn bất cứ vị trí nào mà không phải lo về balo của mình nữa. Nhưng đó là nhận định của những game thủ quá lạc quan.

PUBG Mobile: 3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok được NPH khẳng định - Ảnh 2.

Trên thực tế, có hai địa điểm được đánh giá là hấp dẫn nhất trong Sanhok, đó là Khu nghỉ dưỡng thiên đường (Paradise Resort) và Khu phế tích cổ đại (Ruins). Số lượng vũ khí ở hai khu vực này thì chúng sẽ đủ cho cả vài team khi nhảy dù xuống. Cách đây ít giờ, đội ngũ điều hành PUBG Mobile quốc tế đã đưa ra 3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok để người chơi tham khảo. Đúng như dự đoán bấy lâu nay của những game thủ có kinh nghiệm, Paradise Resort và Ruins đã được đưa vào trong danh sách. Cái tên còn lại cũng không làm cộng đồng cảm thấy ngạc nhiên, đó là Bootcamp.

PUBG Mobile: 3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok được NPH khẳng định - Ảnh 3.

Paradise Resort

PUBG Mobile: 3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok được NPH khẳng định - Ảnh 4.

Bootcamp

PUBG Mobile: 3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok được NPH khẳng định - Ảnh 5.

Ruins

Sanhok là một map nhiệt đới, lại chia ra làm 3 hòn đảo cho nên cũng có vài ba con sông mà bạn phải băng qua. Việc vượt sông chắc chắn phải được chuẩn bị kỹ lưỡng súng ống, đạn dược, nhu yếu phẩm và cả phương tiện di chuyển nữa. Tuy nhiên, bất cứ một địa điểm nào cung cấp một lượng lớn khí tài hỗ trợ cũng đồng thời sẽ trở thành "vùng chiến sự". Mà nên nhớ, PUBG Mobile bản quốc tế là game mà yếu tố sinh tồn đang đứng trên yếu tố bắn súng. Việc trở thành "kẻ hủy diệt" sẽ là hành động sai lầm nhất. Như đã đề cập bên trên, 3 địa điểm gồm Paradise Resort, Ruins và Bootcamp thực sự là những khu vực mà người chơi phải cân nhắc kỹ khi nhảy. Nhất là những người không tự tin vào khả năng bắn súng của mình.