PUBG: Mẹo dùng Moto Glider chuyên đi 'cướp thính' như phim hành động

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/02/2020 11:47 AM

Moto Glider là phương tiện bay đầu tiên có trong bản đồ Erangel và Miramar. Đã có người chơi sử dụng IQ thượng thừa của mình để lái nó đi “cướp thính” ngay trước mặt đối thủ.

Người chơi này ăn cắp một khẩu súng flare bằng tàu lượn

Cụ thể là người chơi này đã điều khiển chiếc Glider và đuổi theo thùng thính của đối thủ đã bắn lên trước đó. Anh ta đã di chuyển đến gần và đâm vào thùng thính để nó chuyển hướng sang chỗ khác. Sau cú va chạm chiếc tàu bay ấy có dấu hiệu chuẩn bị phát nổ. Và cuối cùng người chơi này tìm chỗ hạ cánh xuống gần "chiến lợi phẩm" để loot nhanh hòm thính với 3 quả bom khói.

Trick này có vẻ khá nguy hiểm khi mà mà chiếc tàu lượn có thể phát nổ sau cú va chạm. Nhưng thành quả nó thu lại là khá lời. Có lẽ thanh niên bắn thính kia đang vò đầu bứt tai vì không biết tại sao thính mất.

PUBG: Mẹo dùng Moto Glider chuyên đi cướp thính như phim hành động - Ảnh 2.

Phương tiện có tên Motor Glider được gọi theo tiếng Việt là "Tàu lượn" chính là phương tiện di chuyển trên không đầu tiên của PUBG. Đây có thể xem là một hướng đi làm đa dạng hóa phương tiện, lối chơi cùng như đem lại những trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ.

Cơ chế hoạt động của Tàu lượn: 

- Tàu lượn có hai chỗ ngồi; một chỗ dành cho phi công và một chỗ dành cho hành khách, người có thể bắn súng và sử dụng bất kỳ vũ khí nào từ chỗ ngồi phía sau.

- Tàu lượn sẽ được xuất hiện ở xung quanh bản đồ.

- Để cất cánh, bạn phải đạt được vận tốc cần thiết, sau đó bay lên bằng phím S.

- Tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu của Tàu lượn phụ thuộc vào tốc độ của động cơ - càng kéo ga mạnh, bạn càng nhanh hết xăng.

- Không có giới hạn độ cao bạn có thể vươn tới, bầu trời chính là giới hạn! Nhưng động cơ sẽ bắt đầu giảm sức mạnh khi bạn càng bay lên cao.

Hướng dẫn điều khiển:

- Sử dụng phím W/S để điều khiển độ cao và phím A/D để điều khiển độ lượn của tàu.

- Chỉnh ga bằng cách giữ phím Shift trái và phím Ctrl trái.

- Giữ phím CÁCH (SPACE) khi trên mặt đất để nhấn phanh.