PUBG lại xuất hiện thêm cả "siêu nhân người sắt": Bị hai xe cán cùng lúc mà chẳng hề hấn gì

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 13/02/2020 11:46 AM

Những lỗi bug trong PUBG gần như là không bao giờ hết được. Mới đây một người chơi tên là Bigbuzzwell đã đăng lên Reddit về lỗi mới, hai người đâm mà không... ăn thua.

Những lỗi trong game là không thể tránh khỏi khi mà gần như mỗi một tuần Blue Hole lại cho ra một bản cập nhật mới. Thậm trí trong giải đấu lớn chúng ta cũng đã từng thấy lỗi khiến xe của người chơi bất ngờ bị hất tung lên bầu trời và sau đó phát nổ ngay sau khi chạm đất.

PUBG lại xuất hiện thêm cả siêu nhân người sắt: Bị hai xe cán cùng lúc mà chẳng hề hấn gì - Ảnh 1.

Còn đối với lần này thì lỗi bug biến người chơi thành "Người sắt" khi mà bị hai xe cán mà không hề hấn gì.

pubg

Qua video bạn có thể thấy Bigbuzzwell sau khi thấy đối thủ đang nằm dưới mặt đất anh đã lao đến thật nhanh để cán qua người hắn. 

Thậm chí có một xe khác cũng làm hành động tương tự nhưng kẻ nằm đất đó chỉ bị văng một đoạn mà không hề bị hạ gục ngay. Thế nhưng ít ra hắn cũng "hy sinh" bằng đạn sau khi bị người chơi đi chiếc UAZ hạ gục.

Có lẽ gặp tình huống này ai cũng phải cạn lời...

PUBG lại xuất hiện thêm cả siêu nhân người sắt: Bị hai xe cán cùng lúc mà chẳng hề hấn gì - Ảnh 3.

Mọi lỗi trong game đều luôn được tiếp nhận thường xuyên bởi Blue Hole. Thế nhưng không thể sửa hết một lúc bởi từng bản cập nhật đều sẽ có sạn là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù ra mắt những tính năng mới hay cân bằng game là tốt nhưng nhà phát triển nên dành thời gian nhiều hơn để sửa lỗi trong quá trình chơi.

PUBG lại xuất hiện thêm cả siêu nhân người sắt: Bị hai xe cán cùng lúc mà chẳng hề hấn gì - Ảnh 4.

Hiện giờ PUBG đã đi đến mùa 6 và vẫn luôn hoàn thiện qua từng bản cập nhật. Mọi khiếu nại về bug đều luôn được đón nhận để xây dựng một PUBG hoàn hảo nhất.