PUBG: Hài hước Shroud đóng vai đại tướng, chỉ huy "500 anh em đá stream" càn quét bản đồ lấy top 1

Mặt Trứng  - Theo Helino | 28/01/2019 02:20 PM

Chơi PUBG mà có đoàn tùy tùng như của Shroud thì dễ quá.

Đá stream có thể coi là một vấn nạn mà các streamer nổi tiếng thường xuyên phải đối mặt, đặc biệt là với những ai thường xuyên chơi các tựa game sinh tồn như PUBG hay Fortnite. Chẳng cần lấy ví dụ đâu xa, Ninja thậm chí còn bị đá stream vào giữa đêm khi đang livestream xuyên giao thừa tại quảng trường New Square. Dr Disrespect còn từng đập bàn phím khi gặp phải những kẻ đá stream khó chịu. Còn ở Việt Nam, Độ Mixi hay Rambo - những streamer PUBG nổi tiếng cũng không ít lần bực tức và lên tiếng bày tỏ sự khó chịu với vấn nạn này.

Thế nhưng với Shroud, nạn đá stream dường như mang tới nhiều ý nghĩa tích cực hơn thì phải. Họ không bao giờ tìm cách hạ gục anh chàng mà thường xuyên mang tới nhiều tính giải trí hơn. Họ hát cho anh nghe, cung cấp đạn dược, vũ khí và thậm chí là quảng bá cả stream của Shroud nữa.

PUBG: Hài hước Shroud đóng vai đại tướng, chỉ huy 500 anh em đá stream càn quét bản đồ lấy top 1 - Ảnh 1.

Shroud thường xuyên gặp được những anh chàng đá stream khá dễ thương

Và trong lần lên sóng mới nhất, Shroud lại thêm một lần nữa cảm thấy bất ngờ với những kẻ "đá stream" đáng yêu của mình. Cụ thể, khi vào chơi thử phiên bản mới tại máy chủ thử nghiệm của Bluehole, Shroud nhanh chóng rơi vào vòng vây của "500 anh em" đá stream. Nhưng thay vì tìm cách gây hại cho chàng streamer nổi tiếng, những người đá stream thậm chí còn bảo vệ, bao bọc anh tới tận chân răng và thậm chí còn hội đồng bất kỳ kẻ nào dám đụng tới thần tượng.

Shroud được bao bọc bởi một rừng "anh em đá stream"

Khi đang đấu súng với kẻ địch, Shroud bất ngờ nảy ra ý tưởng khá hài hước. Anh giải phóng đoàn tùy tùng của mình. Và ngay lập tức, "kẻ xấu" dám đấu súng với Shroud đã phải nhận cái kết đen đủi, bị cả một quân đoàn dẫm đạp tới chết. Họ tiếp tục làm như vậy cho tới tận cuối trận đấu.

Còn đây là khi đại tướng Shroud chỉ đạo 500 anh em tiêu diệt kẻ địch

Đá stream thường bị coi là một vấn nạn, khi mà ngay cả các streamer cũng có khả năng bị cấm kênh vì lý do tương tự. Thế nhưng với cách đá stream văn minh như các fan của Shroud đang làm, chắc rằng anh chàng streamer nổi tiếng sẽ không phản đối ý tưởng hài hước này.