PUBG giảm giá thấp nhất lịch sử, chỉ còn 230.000 VNĐ

Nga0Du  - Theo Helino | 19/12/2018 03:51 PM

 
  thích

Có thể nói, đây thực sự là dịp hiếm có khi mà PUBG rất ít khi giảm giá trong suốt một năm qua. Ngay cả đến những sự kiện lớn như Summer Sale hay Black Friday, Blue Hole vẫn nhất quyết không hạ giá bán sản phẩm của họ.

Một tin không thể vui hơn với cộng đồng PUBG nói riêng và game thủ Việt nói chung. Trong đợi khuyến mại Giáng Sinh và Năm Mới 2019, Blue Hole đã quyết định giảm giá cho tựa game bắn súng, sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds. Chỉ với 228.000 VNĐ, bạn sẽ bổ sung ngay tựa game này vào bộ sưu tập của mình.

PUBG giảm giá thấp nhất lịch sử, chỉ còn 230.000 VNĐ - Ảnh 1.

Có thể nói, đây thực sự là dịp hiếm có khi mà PUBG rất ít khi giảm giá trong suốt một năm qua. Ngay cả đến những sự kiện lớn như Summer Sale hay Black Friday, Blue Hole vẫn nhất quyết không hạ giá bán sản phẩm của họ. Mặt khác, động thái này cũng thể hiện sự cầu thị và chịu lắng nghe cộng đồng từ phía Blue Hole. Họ đang muốn cứu vãn tình hình và giúp PUBG thoát mác "dead game" càng nhanh càng tốt.

Thực tế đang chứng minh những giải pháp của Blue Hole đang mang lại dấu hiệu tích cực rõ rệt. Việc giới thiệu bản đồ thi đấu mới, cùng với đó là việc mạnh tay với hack, cheat đã khiến cộng đồng PUBG có nhiều tin tưởng. Những gì Blue Hole làm với map tuyết là rất tuyệt vời. Nó thể hiện sự khát khao, cầu thị và mong muốn thực tâm của nhà sản xuất dành cho tựa game của họ.

PUBG giảm giá thấp nhất lịch sử, chỉ còn 230.000 VNĐ - Ảnh 2.

Trước mắt, PUBG vẫn còn nhiều việc phải làm để lấy lại hào quang của quá khứ. Chúng ta hãy cũng chờ xem, liệu tựa game này có thể "come back" mạnh mẽ như thế nào.

Để mua PUBG với giá siêu rẻ chỉ 230.000 VNĐ, các bạn hãy truy cập tại đây. Theo dự kiến, sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 4/1/2019.