PUBG đón chào hòn đảo thứ 4 mang tên Dihor Otok, đặc biệt hơn khi nó chính là "hòn đảo tuyết" được cộng đồng chờ đợi bao lâu nay

J-Gaming  - Theo Helino | 13/09/2018 01:00 PM

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng hòn đảo tuyết trắng Dihor Otok cũng đã chịu xuất hiện làm nức lòng cộng đồng PUBG.

Thông tin PUBG Corp nêu ý tưởng sẽ làm 1 bản đồ tuyết đã từ rất lâu rồi, nhưng đó cũng chỉ là nằm trong ý tưởng và chưa đưa ra kế hoạch cụ thể. Tin tức này đã lắn xuống trong một khoảng thời gian dài cho đến tận hôm nay, khi cận kề với Noel một lần nữa tin đồn về map tuyết lại trở nên hot hơn bao giờ hết. Nhưng lần này, nó không chỉ dừng lại ở tin đồn mà chính thức xuất hiện trong bản update sắp tới của PUBG.

PUBG đón chào hòn đảo thứ 4 mang tên Dihor Otok, đặc biệt hơn khi nó chính là hòn đảo tuyết được cộng đồng chờ đợi bao lâu nay - Ảnh 1.

Những kiến trúc cổ sẽ xuất hiện trong bản đồ thứ 4 sắp tới:

PUBG đón chào hòn đảo thứ 4 mang tên Dihor Otok, đặc biệt hơn khi nó chính là hòn đảo tuyết được cộng đồng chờ đợi bao lâu nay - Ảnh 2.
PUBG đón chào hòn đảo thứ 4 mang tên Dihor Otok, đặc biệt hơn khi nó chính là hòn đảo tuyết được cộng đồng chờ đợi bao lâu nay - Ảnh 3.
PUBG đón chào hòn đảo thứ 4 mang tên Dihor Otok, đặc biệt hơn khi nó chính là hòn đảo tuyết được cộng đồng chờ đợi bao lâu nay - Ảnh 4.

Cụ thể, có rất nhiều hình ảnh cùng với dữ liệu của PUBG trong thư mục game sau bản update được một game thủ phát hiện. Điều đáng ngạc nhiên đó chính là hình ảnh hòn đảo tuyết trắng, và khẳng định lại một lần nữa BlueHole sẽ nghiêm túc và triển khai bản đồ thứ 4 này trong thời gian sắp tới.

PUBG đón chào hòn đảo thứ 4 mang tên Dihor Otok, đặc biệt hơn khi nó chính là hòn đảo tuyết được cộng đồng chờ đợi bao lâu nay - Ảnh 5.

Lụm thính trong màn tuyết trắng sẽ rất cực khổ khi tất cả màu trắng chỉ có duy nhất quả thính màu đỏ

Trong đó, bản đồ thứ 4 này sẽ có tên gọi là Dihor Otok với diện tích 6x6. Đây sẽ là bản đồ tầm trung, lớn hơn Sanhok nhưng nhỏ hơn 2 map chính còn lại. Với những địa danh như sau: Cement Factory, Villa, Town và Cosmodrome. Ngoài ra, đặt biệt đây sẽ là bản đồ có hiệu ứng thứ 3 "bão tuyết" sau mưa và sương mù ở map cũ.

PUBG đón chào hòn đảo thứ 4 mang tên Dihor Otok, đặc biệt hơn khi nó chính là hòn đảo tuyết được cộng đồng chờ đợi bao lâu nay - Ảnh 6.

C4 sẽ là phụ kiện mới cho những cải tiến mới trong PUBG

Ngoài ra thêm một điều đặc biệt mà Blue Hole gửi đến cho người chơi khi 1 dòng mã có tên "weather night" và C4 xuất hiện, cho thấy loại chất nổ hẹn giờ cũng sẽ góp mặt với chế độ ban đêm sắp tới.

PUBG đón chào hòn đảo thứ 4 mang tên Dihor Otok, đặc biệt hơn khi nó chính là hòn đảo tuyết được cộng đồng chờ đợi bao lâu nay - Ảnh 7.

Đúng với những gì dự đoán, hòn đảo tuyết trắng Dihor Otok sẽ được xuất hiện trong mùa Noel năm nay, chúng ta có thể sẽ sớm trải nghiệm trong bản thử nghiệm sắp tới của PUBG.