PUBG: Đang "gank tem" thì bị vợ bắt trông con, anh chàng game thủ IQ vô cực, nghĩ ra cách chơi một tay vẫn làm hai mạng khiến tất cả bất ngờ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2020 03:27 PM

 
  thích

Mặc dù phải trông con, nhưng anh chàng game thủ PUBG này vẫn chứng tỏ được sự bá đạo trong kỹ năng của mình.

Đối với mỗi game thủ, việc bị gián đoạn, làm phiền lúc chơi game chắc chắn là một trong những điều đáng ghét nhất trên trần đời. Thậm chí, đối với các ông bố, việc đang quẩy dở game mà bị vợ bắt ngồi trông con thì lại càng là một thảm họa. Rơi vào hoàn cảnh ấy, ai cũng cảm thấy khó chịu và đa phần đều ngậm ngùi bỏ dở game đấu. Thế nhưng ông bố IQ vô cực dưới đây thì lại nghĩ ra một biện pháp cực kỳ thuyết phục để vừa trông con, vừa chơi game mà vẫn có một pha highlight để đời của mình.

PUBG: Đang gank tem thì bị vợ bắt trông con, anh chàng game thủ IQ vô cực, nghĩ ra cách chơi một tay vẫn làm hai mạng khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 1.

Đang quẩy game thì bị vợ bắt trông con

Theo đó, trong đoạn clip đang được chia sẻ và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Reddit, nhân vật chính ở đây là anh chàng Nitesen, một game thủ PUBG lão luyện, tuy cao tuổi và đã có gia đình nhưng vẫn tràn đầy nhiệt huyết. Đang quẩy game nhiệt và tràn đầy cơ hội vào top 1, anh chàng bất ngờ gặp phải sự cố khó đỡ, khi bị vợ réo gọi và yêu cầu trông con ngay lúc combat đang căng thẳng. Tuy vậy, trong cái khó nó ló cái khôn, anh chàng game thủ này vẫn nghĩ ra cách rất tinh tế để có thể tiếp tục chơi game mà vẫn một tay ôm con theo lời vợ dặn.

Đoạn clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn PUBG

Cụ thể, Nitesen đặt hai thùng xăng ở lối lên cầu thang, đồng thời trèo lên nhà cố thủ. Một tay ôm con một tay cầm chuột xoay vòng vòng ghế để giữ đứa bé ngồi im. Để rồi như thầy bói vậy, trong một pha bị đột kích, Nitesen chỉ đơn thuần click chuột trái, và thế là có một pha Double Kill dễ nhất, nhưng cũng tinh tế nhất trong sự nghiệp của mình, khiến cộng đồng game thủ PUBG được một phen dậy sóng, hoan hô sự thông minh từ phía ông bố đam mê game.

PUBG: Đang gank tem thì bị vợ bắt trông con, anh chàng game thủ IQ vô cực, nghĩ ra cách chơi một tay vẫn làm hai mạng khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 3.

Pha Double Kill đơn giản mà gọn gàng của ông bố trẻ

Tuy vậy, vẫn còn một vài ý kiến cho rằng sẽ là rất nguy hiểm nếu như Nitesen để cho con của mình theo dõi phân cảnh bạo lực và máu me như vậy. Nhưng anh chàng cũng đã trấn an ngay các fan, chia sẻ rằng đã thường xuyên dạy con mình xem máu như một dạng mứt siro để tránh ảnh hưởng tới nhận thức của trẻ nhỏ. Vừa chơi game hay, vừa ý thức gia đình tốt lại cực kỳ thông minh, quả là một game thủ PUBG kiểu mẫu.