PUBG: Chỉ cần "lựu đạn" và "chảo chiên trứng", siêu nhân này vẫn đứng top 1 như thường

J-Gaming  - Theo Helino | 24/07/2018 10:14 AM

 
  thích

Khi những thử thách TOP 1 PUBG với các loại súng trở nên chán nản, thì những ý tưởng lầy lội đã xuất hiện. Không ngờ với vài quả lựu đạn và chảo thanh niên này cũng làm được kỳ tích.

Trong cuộc đời game thủ, luôn có những thử thách đặt ra cho chúng ta trong những tựa game cần kỹ năng cao và PUBG cũng không ngoại lệ khi luôn sở hữu một số lượng đông đảo những game thủ muốn làm điều kỳ lạ và khác biệt trong game. Luôn sẵn sàng thể hiện cho dù tỷ lệ "Fail" luôn đặt 99%, nhưng vì muốn tạo nên 1 kỳ tích được mọi người ghi nhớ trong tựa game, họ luôn sáng tạo và nghĩ ra những ý tưởng điên rồ không ai có thể làm được.

PUBG: Chỉ cần lựu đạn và chảo chiên trứng, siêu nhân này vẫn đứng top 1 như thường - Ảnh 1.

Mới đây nhất chính là thử thách của Fugglet, 1 game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng PUBG. Trong thử thách thanh niên này đặt ra, anh ta chỉ cần đúng 1 cái chảo và vài quả lựu đạn để có thể giành TOP 1. Mới đầu nghe các bạn có thể sẽ thấy "no way", và nực cười khi có thể tạo ra 1 thử thách phi lý đến như vậy.

PUBG: Chỉ cần lựu đạn và chảo chiên trứng, siêu nhân này vẫn đứng top 1 như thường - Ảnh 2.

Nhưng đây chính là điều kỳ diệu và điên rồ nhất mà Fugglet đã tạo, chỉ cần kết hợp Frag, Stun Grenade và thậm chí Molotov thanh niên này đã tạo nên 1 cuộc chiến rất hồi hộp và hấp dẫn. Chiến thuật của Fugglet chính là gây choáng cho đối thủ bằng Stun Grenade và lao vào "đập đầu" đối thủ, thế thôi ! Vài trường hợp thì thanh niên này dùng Frag để xử đẹp đối phương trước khi có cơ hội dùng súng "sấy" nát đầu mình.

PUBG: Chỉ cần lựu đạn và chảo chiên trứng, siêu nhân này vẫn đứng top 1 như thường - Ảnh 3.

Nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng nếu bạn xem hết video này chúng ta có thể thấy cấp độ của thử thách này phải đến mức trên cả Insane. Fugglet đã phải làm đi làm lại rất nhiều lần với tổng cộng số lượng mạng chết lên đến vô cực. Đối với những người chơi như chúng ta, việc full phụ kiện, súng ống và giành được TOP 1 đã khó như thế nào chứ chưa nói đến thử thách của thanh niên nói trên. Chỉ với vài quả lựu đạn và 1 chiếc chảo "chiên trứng" thì quả nhiên là điều phi thường mà Fugglet đã làm. Sau việc làm của thanh niên này, chúng ta cũng có thể thấy không việc gì là chúng ta không làm được, chúng ta có đủ khả năng nhưng có đủ kiên nhẫn hay không mà thôi.