PUBG: Chết bởi Red Zone, Dr Disrespect quay sang chửi nhà phát hành "không có não"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/05/2019 09:31 AM

Một pha rage cực kỳ gắt tới từ phía Dr Disrespect.

Có thể nói Red Zone luôn là một trong những thứ mang tính rủi ro cao và khó chịu nhất dành cho bất kỳ người chơi PUBG nào. Về cơ bản, bạn chỉ cần tìm một căn nhà trú ẩn, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Còn nếu phải phơi mặt ra giữa mưa bom bão đạn, cũng chẳng có gì chắc chắn là bạn sẽ phải nằm xuống. Tất cả phụ thuộc vào nhân phẩm. Và có lẽ nhân phẩm của Dr Disrespect gần đây không được tốt thì phải, khi mà anh chàng vừa bổ sung thêm một pha rage quit nữa vào bộ sưu tập của mình với tình huống chết bởi Red Zone tai hại trong phiên stream vừa qua.

PUBG: Chết bởi Red Zone, Dr Disrespect quay sang chửi nhà phát hành không có não - Ảnh 1.

Dr Disrespect nổi tiếng là một streamer cực kỳ toxic

Điều này có lẽ càng tai hại hơn với Bluehole - nhà phát hành của PUBG khi Dr Disrespect rõ ràng là cái tên cuối cùng mà họ muốn đụng tới. Nổi tiếng với sự thẳng thắn và bản tính toxic của mình, Dr Disrespect chẳng bao giờ ngần ngại chửi thề, gắt gỏng ngay trên sóng, nhất là với những nhà phát hành game không làm vừa lòng anh chàng, mà Bluehole ở tình huống dưới đây là một ví dụ.

Cụ thể, khi nhận ra mình đang ở trong Red Zone, Dr Disrespect dường như đã phần nào đánh hơi được sự nguy hiểm. Anh chàng rời khỏi xe, định sử dụng một chiếc xe máy, nhưng cuối cùng thì từ bỏ và chọn phương án đứng giữa trời cầu nguyện, không thêm bỏ nhỏ một câu.

"Nói thật ngay bây giờ nhé, nếu như tôi bị Red Zone giết vào lúc này, chắc chắn tôi sẽ có một cơn thịnh nộ".

Và đây là đoạn video khiến cho Doc bốc hỏa với Bluehole

Và phần còn lại thì ai cũng biết. Dr Disrespect với nhân phẩm kém đã không qua khỏi mưa bom bão đạn. Không để khán giả chờ quá lâu, anh chàng streamer nhanh chóng bộc phát: "Bỏ ngay cái Red Zone ra khỏi trò chơi, bọn nhà phát hành ngu ngốc này" Dr Disrespect hét lên ngay trên sóng "Bọn Blueballs Entertainment từ Hàn Quốc à, một bọn mất não. Tất cả bọn nhà phát triển ấy, chết não hết rồi. Bọn nó không biết gì về thiết kế trò chơi sao cho phù hợp hay tìm ra những điều gì ý nghĩa với tựa game này".

Đây không phải là lần đầu tiên mà Doc hướng mũi dùi về phía Bluehole, và có lẽ cũng không phải là lần cuối cùng, nếu như anh chàng còn tiếp tục chơi PUBG trong tương lai. Dường như Doc cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trò chơi khiến anh chàng thật sự yêu thích thì phải, như những gì mà anh tiết lộ với các fan hâm mộ trong phiên stream ngày 25/4 vừa qua.