PUBG: Á quân PCS3 APAC - team DivisionX Gaming hé lộ thành viên mới 'bí ẩn nhưng kỹ năng cao cường'

LongK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/12/2020 02:43 PM

Sư bổ sung sức mạnh cho team PUBG hàng đầu Việt Nam hiện nay - DivisionX Gaming.

Sau 6 ngày thi đấu căng thẳng và hấp dẫn, DivisionX Gaming (DxG) với LongK và những người bạn đã thi đấu quá xuất sắc và suýt chút nữa đã có thể tạo nên kỳ tích tại giải đấu quốc tế PCS3 APAC.

Tuy nhiên, Buriram United Esports với lối chơi chắc chắn và phong độ thi đấu ổn định, tuyển PUBG Thái Lan đã lên ngôi vô địch rất xứng đáng.

PUBG: Á quân PCS3 APAC - team DivisionX Gaming hé lộ thành viên mới bí ẩn nhưng kỹ năng cao cường - Ảnh 1.

DivisionX Gaming đã thi đấu bùng nổ, tuy nhiên còn thiếu một chút may mắn để mang về vinh quang

DivisionX Gaming là một trong những tổ chức eSports lớn tại Việt Nam tại các bộ môn: CS:GO, Fifa, PUBG và gần đây nhất là bộ môn Valorant… Ở trong tất cả các bộ môn eSports thì DxG đều gây được tiếng vang với bề dày thành tích đáng nể, với các tuyển thủ đầy chất lượng.

Bên cạnh đó, DxG bộ môn PUBG còn được chú ý hơn cả với dàn hảo thủ chất lượng như: LongK, IQ500, Fergus, NBK, NielT - góp phần làm nên chức vô địch PCS Charity Showdown, quyên góp 2 tỷ 3 cho MTTQ Việt Nam trong công tác phòng chống Covid-19. Do vậy, DivisionX Gaming rất được các đối tác, nhà tài trợ ưu ái và song hành, có thể kể đến là: Logitech, 1X, POPS eSports...

Để bổ sung chiều sâu đội hình cho những mục tiêu sắp tới, mới đây nhất trên trang chủ của DivisionX Gaming đã "úp mở" nhân tố X hết sức hứa hẹn, với skill 'tay to' để tăng sức mạnh cho toàn đội.

PUBG: Á quân PCS3 APAC - team DivisionX Gaming hé lộ thành viên mới bí ẩn nhưng kỹ năng cao cường - Ảnh 2.

Với dàn tuyển thủ chất lượng hiện tại, cùng sự bổ sung lực lượng sắp tới, hi vọng DivisionX Gaming sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Nếu quan tâm, anh em có thể theo dõi fanpage của DxG tại đây