PUBG: 2 team Việt Nam - DivisionX Gaming và LG Divine bất ngờ được gọi tên trong giải đấu toàn siêu sao thế giới

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/12/2020 09:49 AM

 
  thích

PUBG Global Intivational.S (PGI.S 2021) sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 01/02 - 28/03/2021 với tổng giải thưởng lên tới 3,5 triệu USD.

PUBG Global Intivational.S là lễ hội PUBG Esports toàn cầu dài nhất tính đến hiện tại, kéo dài 8 tuần liên tục từ ngày 01/02/2021 đến ngày 28/03/2021. 32 đội tuyển từ khắp nơi trên toàn thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại Hàn Quốc. Tổng giá trị giải thưởng là 3,5 Triệu USD với 30% lợi nhuận từ sự kiện Dự Đoán Kết Quả sẽ được thêm vào sau đó.

Đội hạt giống khu vực

32 đội từ các khu vực dưới đây ở khắp mọi nơi trên thế giới sẽ nhận được lời mời tham dự PGI.S 2021. Danh sách đầy đủ các đội sẽ được công bố sau.

PUBG: 2 team Việt Nam - DivisionX Gaming và LG Divine bất ngờ được gọi tên trong giải đấu toàn siêu sao thế giới - Ảnh 1.

Theo đó, trên Fanpage của Divine Studio lan truyền 1 thông tin khá là thú vị khi LG Divine và DivisionX Gaming bất ngờ xuất hiện trong "Tweet" của một "Editor" đang làm việc cho Liquipedia PUBG tại khu vực EU và NA - tài khoản có tên là LP| Nemra, một trong những tài khoản khá uy tín.

PUBG: 2 team Việt Nam - DivisionX Gaming và LG Divine bất ngờ được gọi tên trong giải đấu toàn siêu sao thế giới - Ảnh 2.

Việc LG Divine và DivisionX Gaming xuất hiện trong danh sách này khiến người hâm mộ PUBG nói riêng và fan eSports Việt Nam tỏ ra bất ngờ và thích thú vì 2 đội tuyển này đều có lượng người yêu mến đông đảo cùng thành tích thi đấu ấn tượng tại quốc nội và quốc tế.

Với LG Divine, họ là tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp, với bề dày thành tích ấn tượng, đã 4 lần lên ngôi vương tại khu vực Đông Nam Á, tiền thân của giải PCS khu vực APAC sau này.

Còn với DivisionX Gaming, đây là một tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp ở nhiều bộ môn như CS:GO, Fifa Online, Valorant và PUBG, cùng với sự đồng hành của rất nhiều đối tác nhà tài trợ như Logitech, 1X, POPS eSports…. Đáng tự hào hơn, DivisionX Gaming team PUBG đã vô địch giải đấu PCS Charity Showdown 2020, qua đó, quyên góp 100.000 USD (gần 2 tỷ 4) cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam trong công tác phòng chống Covid-19 hồi đầu năm nay.

PUBG: 2 team Việt Nam - DivisionX Gaming và LG Divine bất ngờ được gọi tên trong giải đấu toàn siêu sao thế giới - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tất cả đều là tin đồn. Thông tin chính thức của giải đấu cũng như đội tuyển tham gia vẫn đang được PUBG Corp bảo mật tuyệt đối. PUBG Corp sẽ công bố trong thời gian sớm, sau khi mọi thủ tục về Visa, kiểm tra y tế, sức khỏe… được hoàn thành, để đảm bảo một giải đấu an toàn trong khi Covid-19 đang diễn biến phức tạp.