PUBG 2 đang phát triển, nhưng nó không thuộc thể loại Battle Royale

Real Madrid  - Theo Helino | 02/07/2019 11:55 AM

Thông cáo báo chí của PUBG Corp cho biết trò chơi là một "trải nghiệm cốt truyện nguyên bản trong vũ trụ PUBG"

Một trò chơi khác Playerunknown’s Battlegrounds đang được phát triển theo như thông báo mới đây của nhà phát hành của trò chơi. Trò chơi chưa được đặt tên này được hỗ trợ bởi một studio mới có tên Striking Distance,studio đã bổ nhiệm nhà cựu phát triển Call of Duty và Dead Space, Glen Schofield làm giám đốc điều hành.

PUBG 2 đang phát triển, nhưng nó không thuộc thể loại Battle Royale - Ảnh 1.

Dự án dường như đang ở giai đoạn sơ khai, vì vậy hiện tại có rất ít thông tin về trò chơi mới này. Thông cáo báo chí của PUBG Corp cho biết trò chơi là một "trải nghiệm cốt truyện nguyên bản trong vũ trụ PUBG", trong khi Schofield gợi ý trò chơi có thể không phải là một tựa game battle royale. Ông nói: "Là một người sáng tạo, sự tự do khám phá vũ trụ PUBG khiến tôi phấn khích về những khả năng được xem là vượt ra ngoài thể loại battle royale." Schofield tiếp tục tweet rằng trò chơi mới sẽ không phải là phần tiếp theo của PUBG.

PUBG bắt đầu được phát triển dưới dạng mod của Arma 2, trước khi được phát triển trử thành tựa game battle royale của riêng mình – với chế độ early access trên PC - vào đầu năm 2017. Sau đó, nó đã đến với các nền tảng Xbox One và PS4.

PUBG cũng là một trong những game có ảnh hưởng nhất thế kỷ 21. Nó vẫn là một trò chơi lớn theo đúng nghĩa của nó, nhưng nó cũng đã truyền cảm hứng và ảnh hưởng đến ngành công nghiệp hiện nay trong thể loại battle royale, bao gồm các tựa game thành công như Fortnite và Call of Duty: Black Ops 4.