PS5 sắp ra mắt, game thủ Việt vui mừng nhất vì điều gì?

Real Madrid  - Theo Helino | 09/10/2019 05:10 PM

 
  thích

Mặc dù Sony chưa công bố giá bán cho siêu phẩm console thế hệ tiếp theo, tuy nhiên game thủ Việt vẫn tỏ ra hết sức vui vẻ vì một điều đơn giản.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày hôm qua 8/10, Sony đã chính thức công bố thời điểm phát hành của bom tấn được chờ đợi nhất trong suốt nhiều năm qua – hệ máy chơi game tân tiến PlayStation 5. Theo đó, PS5 sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2020 (dự kiến khoảng tháng 11).

Đây có thể xem là thông tin hot nhất với cộng đồng game thủ thế giới. Và đương nhiên, game thủ VIệt cũng không phải ngoại lệ. Trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ, cái tên PS5 xuất hiện với mật độ dày đặc và liên tục. Mặc dù Sony chưa công bố giá bán cho siêu phẩm console thế hệ tiếp theo, tuy nhiên game thủ Việt vẫn tỏ ra hết sức vui vẻ vì một điều đơn giản: PS4 sẽ xuống giá siêu rẻ.

PS5 sắp ra mắt, game thủ Việt vui mừng nhất vì điều gì? - Ảnh 1.

"Trước đây, phải bỏ ra 7, 8 triệu để mua PS4. Rồi tiền game cũng tầm đấy. Tính tổng ra cũng rơi vào khoảng gần 20 triệu. Đây là một số tiền lớn với mặt bằng chung game thủ hiện nay. Tuy nhiên, PS5 sắp ra rồi. Giá máy và giá game PS4 sẽ hạ rất nhanh. Có lẽ chỉ với khoảng 3, 4 triệu, hoặc rẻ hơn nữa là mình có thể mua máy về chơi rồi. Với học sinh, sinh viên như mình, không còn gì tuyệt vời hơn", một game thủ trẻ phấn khởi chia sẻ sau khi biết tin PS5 ra mắt.

"Mình đoán giờ này sang năm, chỉ khoảng 2,5 triệu là bạn đã có thể mua một chiếc PS4 cũ còn dùng tốt. Đây thực sự là giá cực hời rồi", game thủ Q.M.P dự đoán giá PS4.

Quả thực, nếu xét về PS4 hiện nay, có thể nói đây là một trong những hệ thống chơi game đáng tiền nhất hiện nay. Với chất lượng phần cừng tuyệt vời, cộng với việc sở hữu hàng loạt game độc quyền siêu hạng như Uncharted 4, Horizon Zero Dawn, The Last Guardian, Marvel’s Spider-Man hay God of War, không còn thời điểm nào tốt hơn để bạn mua PS4 như hiện tại.