PS5 chốt thời điểm ra mắt chính thức, game thủ nên tiết kiệm tiền ăn sáng đi là vừa

Real Madrid  - Theo Helino | 07/01/2020 03:40 PM

 
  thích

Với các fan của Playstation, các bạn hãy nên tiết kiếm tiền ngay từ thời điểm này là vừa.

CES 2020 vừa qua, Sony đã hé lộ thời điểm ra mắt chính thức của PS5. Theo đó, hệ console tân tiến nhất của họ sẽ phát hành vào tháng 11/2020 (tức còn khoảng 10 tháng nữa). Giá dự kiến của PS5 chưa công bố, tuy nhiên chắc chắn nó không hề rẻ. Quy chiếu với thời điểm ra mắt của PS4, PS5 lần này có thể có giá đến gần 20 triệu vnđ (khi về đến thị trường Việt Nam). Chính vì vậy, với các fan của Playstation, các bạn hãy nên tiết kiếm tiền ngay từ thời điểm này là vừa.

PS5 chốt thời điểm ra mắt chính thức, game thủ nên tiết kiệm tiền ăn sáng đi là vừa - Ảnh 1.
PS5 chốt thời điểm ra mắt chính thức, game thủ nên tiết kiệm tiền ăn sáng đi là vừa - Ảnh 2.

5 tính năng mới của PS5 được Sony tiết lộ ở sự kiện vừa qua gồm có:

Âm thanh 3D Audio Sound

Haptics / Adaptive Triggers

Ổ cứng Ultra High Speed SSD

Công nghệ hình ảnh mới Hardware-Based Ray Tracing

Ultra HD Blu-ray

PS5 chốt thời điểm ra mắt chính thức, game thủ nên tiết kiệm tiền ăn sáng đi là vừa - Ảnh 3.

Ở thời điểm PS5 đang cận kề, một tin vui khác lại đến với game thủ Việt. Đó là giá bán của PS4 đang xuống đến mức thấp kỷ lục. Theo ghi nhận của chúng tôi, giờ đây các bạn chỉ cần khoảng trên dưới 7 triệu là có thể mua được 1 bộ PS4 Pro mới cứng trên các chợ thương mại điện tử. Với các máy đã qua sử dụng, giá còn rẻ hơn rất nhiều.

"Trước đây, phải bỏ ra 7, 8 triệu để mua PS4. Rồi tiền game cũng tầm đấy. Tính tổng ra cũng rơi vào khoảng gần 20 triệu. Đây là một số tiền lớn với mặt bằng chung game thủ hiện nay. Tuy nhiên, PS5 sắp ra rồi. Giá máy và giá game PS4 sẽ hạ rất nhanh. Có lẽ chỉ với khoảng 3, 4 triệu, hoặc rẻ hơn nữa là mình có thể mua máy về chơi rồi. Với học sinh, sinh viên như mình, không còn gì tuyệt vời hơn", một game thủ trẻ phấn khởi chia sẻ sau khi biết tin PS5 ra mắt.

"Mình đoán giờ này sang năm, chỉ khoảng 2,5 triệu là bạn đã có thể mua một chiếc PS4 cũ còn dùng tốt. Đây thực sự là giá cực hời rồi", game thủ Q.M.P dự đoán giá PS4.

Quả thực, nếu xét về PS4 hiện nay, có thể nói đây là một trong những hệ thống chơi game đáng tiền nhất hiện nay. Với chất lượng phần cừng tuyệt vời, cộng với việc sở hữu hàng loạt game độc quyền siêu hạng như Uncharted 4, Horizon Zero Dawn, The Last Guardian, Marvel’s Spider-Man hay God of War, không còn thời điểm nào tốt hơn để bạn mua PS4 như hiện tại.