“PS4 hay Xbox One không thể so sánh với PC”

Real Madrid  - Theo Helino | 24/12/2019 04:55 PM

Đây là lời khẳng định của Henry Cavill, người thủ vai chính Geralt of Rivia trong series đình đám The Witcher của Netflix.

Trong nhiều ngày trở lại đây, cái tên The Witcher đang được nhắc đến với tần suất rất cao. Đây được xem là một trong những sản phẩm giải trí hot nhất dịp nghỉ lễ năm 2019 không chỉ với những người mê phim mà còn cả với cộng đồng game thủ nữa.

“PS4 hay Xbox One không thể so sánh với PC” - Ảnh 1.

Để có thể hóa thân thành công vào vai diễn Geralt of Rivia, Henry Cavill không chỉ nghiên cứu rất kỹ kịch bản của Netflix mà anh còn là một game thủ đích thực. Trước khi nhận lời tham gia vào dự án của Netflix, Henry Cavill đã từng chơi đi chơi lại rất nhiều lần tựa game The Witcher 3.

Tham gia trả lời phỏng vấn với Alex Flood của tờ NME, Cavill tiếp tục chia sẻ nhiều hơn về niềm đam mê game của mình. Anh cho biết đã yêu thích game từ khi còn rất bé. Cha anh chính là người dẫn dắt và khiến niềm đam mê với game của anh ngày một lớn hơn. Khi được hỏi về nền tảng chơi game tốt nhất, tài tử điện ảnh từng hóa thân thành Superman không ngần ngại chia sẻ niềm vui thích với PC. Không phải PS hay Xbox, PC mới chính là nền tảng mà Cavill ấn tượng nhất.

Henry Cavill cho biết anh thường chơi game trên PC cá nhân, một bộ máy được đặt mua từ cách đây khá lâu. Vì lý do công việc nên Cavill tới nay vẫn chưa thể xây dựng một bộ PC cho riêng mình. Trong tương lai, Henry Cavill hy vọng có thể làm được điều này.

Hiện, The Witcher đang được chiếu trên Netflix với độ dài 8 tập.