Propnight, game miễn phí cuối tuần cực hay trên Steam

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 25/02/2023 12:36 PM

Ở thời điểm hiện tại, Propnight đang được phát hành miễn phí cuối tuần trên Steam.

Propnight - game miễn phí cuối tuần cực hay trên Steam - Ảnh 1.

Propnight là một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại game kinh dị đa người chơi, được phát triển bởi công ty game độc lập Red Accent Studios. 

Propnight có nhiều chế độ chơi khác nhau và cho phép người chơi tạo phòng riêng để thư giãn với bạn bè. Trò chơi này yêu sự tình táo, kỹ năng ẩn dấu và sự khéo léo trong việc tìm kiếm cũng như tiêu diệt đối thủ.

Propnight có nhiều chế độ chơi khác nhau, trong đó mỗi chế độ đều có luật chơi và cách chơi riêng. Tuy nhiên, chế độ Prop Hunt là chế độ chơi được yêu thích nhất và thường được chọn nhiều nhất. Chế độ chơi Prop Hunt sẽ diễn ra như sau:

Người chơi sẽ được chia làm hai đội, đội Prop và đội Hunter. Đội Prop là những người chơi có khả năng biến hóa thành các vật phẩm nhỏ trong môi trường; ví dụ như hộp, chai lọ, thùng... Nhiệm vụ của đội Prop là giấu mình và tránh bị phát hiện bởi đội Hunter.

Propnight - game miễn phí cuối tuần cực hay trên Steam - Ảnh 2.

Trong khi đó, đội Hunter sẽ phải tìm kiếm và tiêu diệt tất cả các Prop trong một khoảng thời gian nhất định. Đội Hunter được trang bị các loại vũ khí như súng đạn hoặc dao và có khả năng bắn, đâm hoặc ném lựu đạn để phá hủy các vật phẩm.

Khi đội Hunter tiêu diệt được một Prop, Prop đó sẽ bị loại khỏi trò chơi. Nếu đội Prop đủ thông minh để giấu mình và không bị phát hiện, họ sẽ giành chiến thắng.

Ở thời điểm hiện tại, Propnight đang được phát hành miễn phí cuối tuần trên Steam. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi thoải mái với bạn bè của mình. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 28/2.