Project Odin - Dự án game mobile đang khiến cả thế giới đảo điên bởi đồ họa đẹp hơn cả game PC

RED  - Theo Helino | 27/10/2019 06:00 PM

Project Odin hứa hẹn đem tới một trải nghiệm mới cho game thủ trên điện thoại di động.

Project Odin là dự án game mobile rất đáng chú ý từng được Lionheart Studio hé lộ hồi tháng 8 và hiện tại đang khiến cho game thủ cả thế giới phải ngây ngất trước những hình ảnh đầu tiên mới được tung ra.

Project Odin - Dự án game mobile đang khiến cả thế giới đảo điên bởi đồ họa đẹp hơn cả game PC - Ảnh 1.

Cụ thể thì Project Odin được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 đem lại đồ họa tuyệt đẹp. Đây cũng là tựa game mobile đầu tiên sử dụng cộng nghệ quét 3D và 'bắt chuyển động' để đem tới những cử động mượt mà nhất có thể, tạo ra hình ảnh không thua gì thế giới thực ngoài đời.

Có thể thấy rằng tựa game mobile này được đầu tư và chăm chút không thua gì những bom tấn AAA trên PC hay console. Cầm đầu dự án Project Odin là 'lão làng' Kim Jae Young, một nhân vật nổi danh trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc nên không lạ khi trò chơi này lại 'chất' tới như vậy.

Project Odin (KR) - Official teaser trailer

Về mặt cốt truyện, Project Odin dựa trên huyền thoại Bắc Âu với những vị thần quen thuộc như Odin, Thor, Freyja hay Loki... Trong đoạn teaser giới thiệu thì bạn còn thấy cả cây thần nối liền 9 thế giới Yggdrasil nữa.

Hiện tại những nội dung chính trong Project Odin vẫn chưa được tiết lộ, song với những hình ảnh được tiết lộ thì game thủ sẽ được thưởng thức một tựa game nhập vai đầy đủ nhất có thể. Ấn tượng nhất là những màn chiến đấu mãn nhãn với chiến trường rộng lớn và cả loạt những con quái vật đủ kích cỡ từ bé tí tới khổng lồ.

Theo dự kiến Project Odin sẽ mở cửa tại Hàn Quốc vào năm tới, phiên bản quốc tế chắc sẽ phải chờ khá lâu, song với độ hấp dẫn khó cưỡng của mình thì các game thủ sẽ phải xếp gạch hóng dài!

Project Odin - Dự án game mobile đang khiến cả thế giới đảo điên bởi đồ họa đẹp hơn cả game PC - Ảnh 3.
Project Odin - Dự án game mobile đang khiến cả thế giới đảo điên bởi đồ họa đẹp hơn cả game PC - Ảnh 4.
Project Odin - Dự án game mobile đang khiến cả thế giới đảo điên bởi đồ họa đẹp hơn cả game PC - Ảnh 5.
Project Odin - Dự án game mobile đang khiến cả thế giới đảo điên bởi đồ họa đẹp hơn cả game PC - Ảnh 6.