Project Magnum, game bắn súng co-op chiến đấu với các sinh vật khổng lồ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/09/2021 04:56 PM

 
  thích

Project Magnum là dự án mới của Nexon.

Nhà sản xuất trò chơi Hàn Quốc Nexon vừa ra mắt một đoạn giới thiệu cho game bắn súng mới của hãng, có tựa đề dự kiến ​​là Project Magnum. Đoạn giới thiệu đã thể hiện hình ảnh tuyệt đẹp, thiết kế nhân vật chi tiết và gameplay cực kỳ hấp dẫn của trò chơi.

Project Magnum - Official Teaser Trailer | PS5, PS4

Trung tâm của đoạn trailer là những kẻ thù khổng lồ mà một nhóm người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt. Những cảnh chiến đấu ấn tượng với hàng loạt kẻ thù khổng lồ khiến trò chơi này trở nên đặc biệt so với những game bắn súng bắn súng khác trên thị trường.

Theo Nexon tiết lộ, Project Magnum sẽ là một game bắn súng co-op với tối đa 4 người chơi. Ở thời điểm hiện tại, hãng đang chú trọng vào chế độ PvE của trò chơi. Chế độ PvP sẽ được nghiên cứu và phát triển ở tương lai.

Project Magnum, game bắn súng co-op chiến đấu với các sinh vật khổng lồ - Ảnh 2.

Về Nexon, đây là một nhà phát triển trò chơi trực tuyến nổi tiếng tại Châu Á. Ngoài thành công vang dội của MapleStory, Nexon cũng tham gia vào nhiều dự án game đình đám khác, trong đó đặc biệt phải kể đến Final Fantasy 14 (kết hợp cùng Square Enix). 

Project Magnum thể hiện tầm vóc và tham vọng to lớn của Nexon muốn vươn tầm trở thành một trong những nhà sản xuất game hàng đầu thế giới. Với những gì đã được xem trong trailer, game thủ có quyền kỳ vọng vào một trò chơi xuất sắc trong tương lai.

Project Magnum được thông báo sẽ phát hành trên PS4, PS5 và PC. Hiện chưa có ngày phát hành chính thức của trò chơi này.