Project Judge - "hậu duệ" của Yakuza chính thức lộ diện

Tomy  - Theo Helino | 27/09/2018 02:28 PM

Đáng tiếc là sẽ không có bất cứ nhân vật nào của Yakuza được xuất hiện trong Project Judge

Tại Tokyo Game Show 2018, đã có những câu hỏi được đặt ra rằng liệu Project Judge có phải là trò chơi Yakuza hay không: Trong khi cả hai tựa game đều được đặt trong vũ trụ chung, trò chơi mới sẽ không có bất kỳ nhân vật nào từ Yakuza.

Project Judge - hậu duệ của Yakuza chính thức lộ diện - Ảnh 1.

Trò chơi mới nhất được phát triển bởi nhóm xây dựng Yakuza của SEGA đã được công bố vào đầu tháng này là một trải nghiệm “hoàn toàn khác”, nhưng dựa một phần vào Yakuza engine. Và trong khi nó được đặt ở Kamurocho, một địa danh hư cấu ở Tokyo từ các trò chơi Yakuza, người đứng đầu studio và lãnh đạo dự án Toshihiro Nagoshi nói rằng chúng ta sẽ không gặp phải bất kỳ khuôn mặt quen thuộc nào khi chúng ta khám phá những con đường sáng đèn neon khi vào vai nhân vật chính Takayuki Yagami.

Nagoshi không phủ nhận rằng trò chơi sẽ được đặt trong cùng vũ trụ với Yakuza, nhưng muốn mọi người nghĩ về Project Judge như một cái gì đó mới mẻ. "Vị trí và các đồ vật của Project Judge có thể giống nhau, nhưng lối chơi và câu chuyện ở đây thì sẽ có sự khác biệt đáng kể", Nagoshi tiết lộ.

Khi được hỏi liệu người hâm mộ có thể mong đợi sự xuất hiện của bất kỳ nhân vật Yakuza nào, câu trả lời của anh là không."Tôi muốn nó là một trò chơi mới, vì vậy cho nên mặc dù trò chơi được đặt trong khu Kamurocho,tuy nhiên sẽ không có nhân vật nào từ Yakuza sẽ xuất hiện trong trò chơi", ông nói. "Nó có thể lôi kéo mọi người đến với trải nghiệm mới này, vì vậy đó là lý do tại sao tôi không muốn đưa Yakuza vào."

Project Judge - hậu duệ của Yakuza chính thức lộ diện - Ảnh 2.

Nhà sản xuất Kazuki Hosokawa tiếp tục nói rằng điều này bao gồm các nhiệm vụ phụ cũng như sự xuất hiện của khách mời.

"Câu chuyện chúng tôi muốn đưa vào Project Judge rất khác so với series Yakuza, vì vậy không có bất cứ điều gì chúng ta có thể làm với các nhân vật Yakuza trong Project Judge," ông nói. “Cho dù chúng tôi có thể cho họ xuất hiện, chúng tôi không cảm thấy chúng tôi có thể làm điều đó theo cách thỏa mãn người hâm mộ, vậy nên chúng tôi quyết định không bao gồm bất kỳ nhân vật Yakuza nào lần này.”

Project Judge dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2019 ở phương Tây. Hiện tại thông tin về game đã được cập nhật tương đối đầy đủ trên website chính, chúng ta hãy cùng hi vọng và trông chờ vào một bước đột phát mới để xem rằng liệu Project Judge có thoát ra được khỏi cái bóng từ người tiền nhiệm Yakuza đỉnh cao của nó hay không.