Project 9: Thiên Đường Giả Lập chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn.

Ánh Dương  Tổ Quốc | 11/05/2023 03:30 PM

Thiên Đường Giả Lập chính thức mở cửa chào đón các Master, Project 9 tặng giftcode xịn xò cùng quà đua TOP vạn người mê!

Không để game thủ chờ lâu hơn nữa, Project 9: Thiên Đường Giả Lập đã chính thức ra mắt vào 10h sáng nay ngày 11/05. Ngoài ra, NPH VTC Mobile cũng không quên kèm theo đó là bộ sưu tập phúc lợi "khủng" khiến game thủ phấn khích muốn trải nghiệm ngay và luôn.

Project 9: Thiên Đường Giả Lập chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn. - Ảnh 1.

Link tải game: https://project9-vtc.onelink.me/iMUZ/pr

Điểm qua những siêu phúc lợi chỉ có ở Project 9: Thiên Đường Giả Lập trước khi khai mở server để game thủ không phải bỏ lỡ bất kì phần quà nào ngay bên dưới nhé!

Tng 5000 lưt quay Gacha min phí, hero SSR trong tm tay

Project 9: Thiên Đường Giả Lập chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn. - Ảnh 2.

Chuyện thật như đùa, Project 9: Thiên Đường Giả Lập sẽ chiêu đãi toàn bộ người chơi 5.000 lượt quay miễn phí trong suốt quá trình trải nghiệm. Đặc biệt, BQT Project 9 khẳng định mỗi 10 lượt đều chắc chắn ra SSR. 

Do đó, game thủ có thể yên tâm về độ xác thực của thông tin này và trang bị ngay bộ sưu tập hero cho riêng mình để chinh phục thế giới tương lai đầy kịch tích. Ngoài ra, hệ thống ưu đãi của game sẽ luôn theo sát người chơi, hỗ trợ gia tăng lực chiến liên tục.

c l" Project 9: Thiên Đưng Gi Lp: Hero Ngang Cơ - Nâng R lên UR

Project 9: Thiên Đường Giả Lập chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn. - Ảnh 3.

Nổi bật nhất trong hệ thống tính năng đồ sộ của Project 9: Thiên Đường Giả Lập là tính năng cấp Hero SSR lên UR chỉ sau 7 ngày hoàn toàn miễn phí. Đây là tính năng đột phá tiên phong trên thị trường hiện nay. Bởi từ trước đến nay, các thể loại game SLG/Card Battle đều giữ nguyên phẩm của nhân vật hoặc nâng từ phẩm cao lên phẩm cao hơn, nhưng riêng Project 9 được phát triển và nâng từ thấp (bậc R) lên cao nhất (bậc UR) một cách dễ dàng giúp game thủ có thể thoải mái nuôi hero mình thích, tự do xây dựng đội hình một cách bền vững mà không lo "Hero gà".

Đ ha Anime phong cách cyberpunk bt mt

Project 9: Thiên Đường Giả Lập chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn. - Ảnh 4.

Không chỉ ấn tượng về hệ thống tính năng đồ sộ, lối chơi chiến thuật gay cấn mà còn thu hút bởi nền đồ họa bắt mắt, dàn nhân vật wibu "không thể rời mắt" đã khiến cho Project 9: Thiên Đường Giả Lập độc đáo hơn trong mắt người chơi.

Sản phẩm sở hữu lớp đồ họa Cyber cá tính kết hợp giữa Anime và khoa học viễn tưởng. Tạo hình Girl hero mỗi người mỗi vẻ, thu hút mọi ánh nhìn. Người quyến rũ nóng bỏng người lại thanh thuần trong sáng, người e thẹn khép nép người toát vẻ nữ quyền, khiến cho trò chơi trở nên có sức hút hơn.

Đua top d dàng, gii thưng "ngon hơn nyc"

Project 9: Thiên Đường Giả Lập chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn. - Ảnh 5.

Đồng hành cùng chuỗi sự kiện mừng ngày ra mắt chính thức vào 11/05, Project 9: Thiên Đường Giả Lập cho game thủ tiếp tục "unbox" quà mỏi tay với hai sự kiện Đua Top Lực Chiến và Đua Top Gacha cùng những phần thưởng giá trị.

Đua Top Lc Chiến ( T 10:00 11/05/2023 - 10:00 22/05/20223)

Project 9: Thiên Đường Giả Lập chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn, quà đua TOP cực xịn. - Ảnh 6.

Để tăng tính cạnh tranh, BQT Project 9 đã tạo ra cuộc tranh top tại Thành Phố Giả Lập nhằm Vinh Danh các Master có nghị lực phát triển tại Thiên Đường Giả Lập này. Master có Tổng Lực Chiến cao nhất toàn server sẽ nhận được phần thưởng gồm: một Iphone 14 Pro Max 128GB, một Áo Thun Limited ver 0.1, một Danh Hiệu Độc Quyền Thiết Kế Theo Yêu Cầu, bốn Hero SSR Nòng Cốt. Đặc biệt, top 1 còn nhận được đặc quyền đặt tên cho Giftcode Chung (Thời hạn sử dụng Mã Giftcode 7 ngày). Bên cạnh đó, các Master đứng Top 2, top 3, top 4 cũng sẽ nhận được phần quà tương xứng như: Áo Thun Limited ver 0.1, Hero SSR Nòng Cốt, Scoin, Kim cương,.. số lượng lớn.

Lưu ý: Toàn bộ Master ở tất cả server đều có thể tham gia sự kiện Tranh Top. Bảng xếp hạng sẽ tính dựa trên Tổng Lực Chiến của cá nhân Master tham gia. Vào 10:00 ngày 22/05/2023 sẽ chốt tổng kết bảng xếp hạng Top Chiến Lực cá nhân của Master tham gia.

Đua Top Gacha (10:00 11/05/2023 - 10:00 22/05/20223)

Là tựa game sở hữu dàn Waifu nóng bỏng mắt thì không thể thiếu cuộc đua sưu tập Hero. Phần thưởng cho  Master có Tổng điểm Gacha cao nhất toàn server sẽ gồm: một Figure Hero 30cm "Độc Quyền" theo yêu cầu, 5.000.000 Scoin, một Danh Hiệu Độc Quyền Thiết Kế Theo Yêu Cầu, một Áo Thun Limited ver 0.1, bốn Hạch Tâm 5 sao tự chọn. Thêm nữa, vị trí top 1 còn nhận được đặc quyền đặt tên cho Giftcode Chung (Thời hạn sử dụng Mã Giftcode 7 ngày). Tương tự hoạt động Đua Top Lực Chiến, các Master đứng Top 2, top 3, top 4 cũng sẽ nhận được phần quà tương xứng như: Áo Thun Limited ver 0.1, Hạch Tâm 5 sao, Scoin, Kim cương,.. trải đều cho từng vị trí.

Lưu ý: Toàn bộ Master ở tất cả server đều có thể tham gia sự kiện Tranh Top. Bảng xếp hạng sẽ tính dựa trên Tổng điểm Gacha của cá nhân Master tham gia. Vào 10:00 ngày 22/05/2023 sẽ chốt tổng kết bảng xếp hạng Top Gacha cá nhân của Master tham gia.

Đương nhiên, toàn bộ phần thưởng, sau khi event kết thúc, tất cả quà tặng sẽ được chuyển đến tay game thủ. Trong đó: Những phần quà ingame sẽ được sẽ được chuyển về hòm thư của game thủ trong khoảng 2-7 ngày sau khi kết thúc đua top. Riêng phần quà  "Danh Hiệu Độc Quyền Thiết Kế Theo Yêu Cầu" sẽ được gửi tặng từ 14-20 ngày. Về quà hiện vật sẽ được trao từ khoảng 15-30 ngày.

NHẬN GIFTCODE ĐỘC QUYỀN GIỚI HẠN , BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY