Progressive ra mắt chưa lâu, tác giả bộ truyện gửi lời xin lỗi khi Sword Art Online công bố anime movie tiếp theo

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/11/2021 01:03 PM

 
  thích

Đó có lẽ là những thông tin hấp dẫn nhất liên quan tới thương hiệu Sword Art Online đang khiến cộng đồng sục sôi.

Ngày 30 tháng 10 vừa qua, Sword Art Online: Progressive - Hoshi Naki Yoru no Aria đã chính thức ra rạp Nhật Bản. Đây là tựa anime movie với nội dung chính là câu chuyện về Asuna và Kirito thời điểm họ vừa mới tới Aincrad. Sau vài ngày đầu công chiếu, Sword Art Online: Progressive đang nhận được những đánh giá vô cùng tích cực.

Progressive ra mắt chưa lâu, tác giả bộ truyện gửi lời xin lỗi khi Sword Art Online công bố anime movie tiếp theo - Ảnh 1.

Giữa cơn mưa lời khen, trang web chính thức của Sword Art Online bất ngờ đưa thông tin về một phần anime mới của mình. Theo các thông tin được tiết lộ, phần phim này sẽ có tên là Sword Art Online - Progressive - Scherzo of Deep Night. Bộ phim này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Sword Art Online - Progressive - Scherzo of Deep Night sẽ là phần phim tiếp nối nội dung của Sword Art Online: Progressive - Hoshi Naki Yoru no Aria. Hiện tại, ngoài thông tin về tên và thời gian ra mắt, thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào khác được hé lộ. Tuy nhiên điều khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ là cá nhân tác giả của bộ truyện gốc Reki phải đăng bài xin lỗi và trấn an các fan SAO vì phần movie thứ 2 ra mắt năm 2022 sắp tới. Liệu điều này có phải là một ẩn ý gì tới từ tác giả hay không?

Progressive ra mắt chưa lâu, tác giả bộ truyện gửi lời xin lỗi khi Sword Art Online công bố anime movie tiếp theo - Ảnh 2.

Có lẽ với những ai biết được thông tin từ sớm hay những ai đã từng đọc qua arc Kuraki Yuuyami No Scherzo (Scherzo of Deep Night) sẽ biết rằng nội dung của nó xoay quanh tầng thứ 5 của tòa thành bay Aincrad. Rất có thể những trận chiến hấp dẫn của các tầng trước đó sẽ tiếp tục bị bỏ qua. Điều này có thể sẽ là nguyên nhân chính khiến tác giả bộ truyện đăng bài xin lỗi ngay sau khi thông tin Sword Art Online - Progressive - Scherzo of Deep Night được công bố. Điều này chứng tỏ rằng bản thân tác giả đang rất quan tâm tới những phần movie liên quan đến thương hiệu Sword Art Online của mình.

Progressive ra mắt chưa lâu, tác giả bộ truyện gửi lời xin lỗi khi Sword Art Online công bố anime movie tiếp theo - Ảnh 3.

Sword Art Online - Progressive - Scherzo of Deep Night nhiều khả năng sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2022 giống với Sword Art Online: Progressive - Hoshi Naki Yoru no Aria. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong tương lai. Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!