ProE xưng hô thô lỗ, buông lời thách thức cộng đồng Liên Quân sau thất bại cay đắng của Team Flash

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/12/2020 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sau thất bại có phần cay đắng, ProE đã không giữ được bình tĩnh và đã có màn đáp trả khá gắt đối với cộng đồng.

Như vậy là trận "nội chiến" giữa Team Flash và Saigon Phantom tại AIC đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về bóng ma Sài Thành. Đây được xem là một trong những trận đấu để lại cho người chơi Liên Quân nhiều dư âm với sự kịch tính lên tới 7 ván đấu. Có thể nói, Team Flash và Saigon Phantom thực sự là một trận đấu siêu kinh điển đối với game thủ Việt tại AIC lần này.

ProE xưng hô thô lỗ, buông lời thách thức cộng đồng Liên Quân sau thất bại cay đắng của Team Flash - Ảnh 1.

Tuy nhiên, người chiến thắng chỉ có một và lần này vinh quang gọi tên Bóng ma Sài Thành. Mặc dù Team Flash vẫn cho thấy sự cố gắng, nỗ lực tuyệt vời cùng kỹ năng cực cao tới từ các thành viên. Song chiến thắng cuối cùng thì vẫn thuộc về Saigon Phantom, qua đó trở thành đại diện đầu tiên ghi tên mình vào trận chung kết AIC 2020.

Không thể nói Team Flash ở lần đụng độ này không hay, cũng không thể cho rằng ProE không tốt. Nhưng một bộ phận game thủ vẫn quy trách nhiệm về cho "siêu trợ thủ" khi cho rằng, trách nhiệm trong thất bại lần này của Team Flash chính là nằm ở ván đấu mà ProE cầm Maloch. Với sai lầm trong giai đoạn đầu trận đã làm cho Team Flash mất đi lợi thế của mình và cuối cùng để Saigon Phantom lấn át hoàn toàn.

ProE xưng hô thô lỗ, buông lời thách thức cộng đồng Liên Quân sau thất bại cay đắng của Team Flash - Ảnh 2.

Ngay sau trận đấu với những áp lực tới từ cả bản thân lẫn cộng đồng mạng, ProE Trần Quang Hiệp đã không giữ được sự bình tĩnh và đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân (có dấu tích xanh của Facebook) với một thái độ khá bực tức. Thậm chí, trong status này, ProE còn xưng hô "tao" và thách thức cộng đồng "vào mà chửi đi".

Sau đó, có lẽ đã kiềm chế được cơn nóng giận của bản thân, ProE đã xóa dòng trạng thái này khỏi trang cá nhân của mình. Cũng cần phải hiểu rằng, bản thân Trần Quang Hiệp cũng không hề dễ chịu gì với thất bại này, đặc biệt là trước đối thủ nhiều duyên nợ Saigon Phantom và hơn nữa là tại một giải đấu tầm cỡ như AIC 2020.

ProE xưng hô thô lỗ, buông lời thách thức cộng đồng Liên Quân sau thất bại cay đắng của Team Flash - Ảnh 3.

Nên nhớ rằng, chính ProE trong trận đấu ngày hôm nay đã có một pha cướp Tà thần cực kỳ ngoạn mục ngay trước mũi của hai tuyển thủ Saigon Phantom, qua đó mang lại lợi thế không hề nhỏ dành cho Team Flash. Thất bại lần này, tuy ProE có một phần trách nhiệm, song khó có thể quy hết tội lỗi về cho anh chàng siêu trợ thủ bởi thắng hay thua là câu chuyện của cả tập thể. Vì vậy, việc dư luận chĩa mũi dùi vào một mình ProE liệu có phải quá bất công hay không?

ProE xưng hô thô lỗ, buông lời thách thức cộng đồng Liên Quân sau thất bại cay đắng của Team Flash - Ảnh 4.

ProE rơi nước mắt sau thất bại trước người Thái trên sân khấu AIC 2019

Tuy thất bại trước Saigon Phantom, song cơ hội vào chung kết AIC 2020 của Team Flash vẫn còn. Team Flash sẽ phải đối đầu với đội tuyển giành chiến thắng trong trận đấu giữa Buriram United và MAD Team, nếu giành được kết quả tốt hơn thì suất chung kết còn lại sẽ thuộc về Team Flash. Qua đó, ProE cùng đồng đội hoàn toàn còn có cơ hội để phục thù và biết đâu giành được thành quả ngọt ngào hơn thì sao.