ProE gáy để cầm tướng này thì team Lai Bâng “tập xác định”, cả hai cà khịa lẫn nhau ngay trên livestream

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/04/2021 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

10 tuyển thủ hàng đầu của ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG đã “không hẹn mà gặp” ngay trên sóng Livestream vào tối 8h tối qua 19/04, cùng nhau tấu hài trong Showmatch “Siêu Sao Giao Chiến” khiến cho các fan có một tràng cười “tụt quần”

10 tuyển thủ hàng đầu của Đấu Trường Danh Vọng đã “không hẹn mà gặp” ngay trên sóng Livestream vào tối 8h tối qua 19/04, cùng nhau tấu hài trong Showmatch “Siêu Sao Giao Chiến” khiến cho các fan có một tràng cười “tụt quần”

ProE gáy một câu cà khịa Lai Bâng khi được pick tướng tủ, cả hai đá xoáy lẫn nhau và tấu hài trên livestream - Ảnh 1.

Trong Showmatch tối qua, đội hình ra sân của đội 1 bao gồm SGP Bâng, SGP Red, FL Gấu, CES Case và B2F Martin, ở bên kia chiến tuyến là đội 2 với những cái tên đình đám không kém đó là FL XB, FL ProE, BOX Ara, VGM QuangHai và SGP BronzeV.

Hai đội đã thi đấu với nhau trong 3 ván đấu với “thể thức” vô cùng mới lạ. Ở ván đầu tiên, cả hai đội đều được chọn tướng tủ, với những con bài thuận tay nhất, tất nhiên là họ đều tỏ ra “không sợ bố con thằng nào” và luôn quyết tâm khô máu với đối phương.

ProE gáy một câu cà khịa Lai Bâng khi được pick tướng tủ, cả hai đá xoáy lẫn nhau và tấu hài trên livestream - Ảnh 2.

Đội hình ván 1 (ảnh: Livestream ProE)

Bên cạnh những pha tấu hài thì trận đấu còn có thêm cả những tiếng hò hét của các tuyển thủ. ProE cũng phải thốt lên rằng “game là dễ” và “để cho Hiệp đánh Alice thì game quá dễ!!”. Ngoài ra các tuyển thủ cũng không quên đặc sản cà khịa ngay trên sóng Livestream của mình, tự đặt ra “thể thức” phải đánh hết 3 đường mới chịu thắng chứ “chơi game đừng có win sớm”.

Kết thúc ván thi đấu đầu tiên, chiến thắng thuộc về đội của FL XB, FL ProE, BOX Ara, VGM QuangHai và SGP BronzeV.

Trong ván đấu tiếp theo, hai đội được chọn tướng tự do nhưng lại “chỉ được” giao tranh ở đường giữa. Và để tăng độ khó cho đội bạn thì BronzeV với quân bài Elsu trong tay đã “lén lút” đẩy hết lính ở đường Rồng.

ProE gáy một câu cà khịa Lai Bâng khi được pick tướng tủ, cả hai đá xoáy lẫn nhau và tấu hài trên livestream - Ảnh 3.

Pha lén đẩy lính đường rồng của BronzeV (ảnh: Livestream FL XB)

Nhưng đời thì không như mơ, mặc dù đã “gian lận”, thậm chí đội của Lai Bâng còn chấp thêm khi nhà chính chỉ còn 1 chấm máu, nhưng Xuân Bách cùng các đồng đội vẫn phải chịu thất bại đầy cay đắng. Tỷ số lúc này là 1-1 và hai đội phải tiến tới ván đấu thứ 3 “cân não” để quyết định người chiến thắng.

Ván đấu cuối cùng là một trận đại chiến giữa những sát thủ. Nhưng như FL Gấu đã phải thảng thốt “chơi sát thủ mà còn lên tank” thì Lai Bâng cùng các anh em đồng đội lúc này cũng chịu “đắp chiếu”.

Tuy nhiên, dòng máu cà khịa vẫn không ngừng chảy trong Lai Bâng khi kháy đội bạn “chơi game mà còn sợ thua” nên team bạn đã quyết định ăn luôn Caesar cho sợ.

ProE gáy một câu cà khịa Lai Bâng khi được pick tướng tủ, cả hai đá xoáy lẫn nhau và tấu hài trên livestream - Ảnh 4.

Cuối cùng thì đội của FL XB, FL ProE, BOX Ara, VGM QuangHai và SGP BronzeV đã vinh dự giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2 -1.

Livestream Showmatch “Siêu Sao Giao Chiến” đã thu hút được lượt xem cực cao trên Fanpage của các tuyển thủ cùng hàng loạt những comment của khán giả với những tràng cười “tụt quần”.

ProE gáy một câu cà khịa Lai Bâng khi được pick tướng tủ, cả hai đá xoáy lẫn nhau và tấu hài trên livestream - Ảnh 5.
ProE gáy một câu cà khịa Lai Bâng khi được pick tướng tủ, cả hai đá xoáy lẫn nhau và tấu hài trên livestream - Ảnh 6.
ProE gáy một câu cà khịa Lai Bâng khi được pick tướng tủ, cả hai đá xoáy lẫn nhau và tấu hài trên livestream - Ảnh 7.

Dù sao đây cũng là một trận đấu mang tính vui vẻ, giúp các tuyển thủ xả stress sau khi kết thúc vòng bảng cũng như chuẩn bị cho vòng Playoff sắp tới. Buổi Showmatch đã đem lại cho khán giả những giây phút sảng khoái, đồng thời cũng thúc đẩy “tình anh em, tình đồng chí” giữa các tuyển thủ. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều Showmatch “kịch tính” thế này trong tương lai.

Đừng quên vòng Playoff sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 ngày 24/04, cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu mến trên các trang sóng chính thức của Garena Liên Quân Mobile nhé.