Prince of Persia: Escape – game hoài cổ mang phong cách "Hoàng Tử Ba Tư" cực thú vị

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 07/10/2018 09:30 PM

 
  thích

Prince of Persia: Escape là tựa game chạy mang thương hiệu "Hoàng Tử Ba Tư" với lối chơi đơn giản.

Prince of Persia là thương hiệu trò chơi điện tử được sáng tạo bởi Jordan Mechner. Game được ra mắt lần đầu vào năm 1989 dưới sự hỗ trợ của hãng sản xuất Brøderbund. Năm 1999, phiên bản Prince 3D lần đầu tiên gắn với hành trình trong không gian ba chiều. Sau đó hãng Ubisoft đã thay Brøderbund phát triển trò chơi, với các phiên bản mới. Nhưng Prince of Persia: Escape thì lại là tựa game mobile có đồ họa và lối chơi siêu đơn giản, mang hơi hướng hoài cổ.

Prince of Persia: Escape – game hoài cổ mang phong cách Hoàng Tử Ba Tư cực thú vị - Ảnh 1.

Ketchapp là một studio của Pháp, với tiêu chuẩn làm game theo kiểu endless runner, hãng sản xuất này đã phối hợp với những thương hiệu nổi tiếng của Ubisoft vào lối thiết kế quen thuộc của mình với những sản phẩm như The Tower: Assassin’s Creed hay mới đây nhất là Prince of Persia : Escape. Một tựa game mang đến cho người chơi đồ họa retro quen thuộc của dòng game nổi tiếng này ngay từ những năm 1989.

Prince of Persia: Escape – game hoài cổ mang phong cách Hoàng Tử Ba Tư cực thú vị - Ảnh 2.

Lối chơi của Prince of Persia Escape khá quen thuộc với những tín đồ của dòng endless runner khi bạn chỉ có thể tương tác cùng nhân vật của mình thông qua cách bấm màn hình, nhân vật sẽ tự di chuyển nhưng bạn cần để ý để tránh sụp chướng ngại vật trong lúc anh ta chạy tự động không ngừng. Mục tiêu của bạn là hoàn thành màn chơi mà ít hoặc không mất mạng nào, bằng cách nhảy qua các loại bẫy và giữ màn hình để leo tường.

Prince of Persia: Escape – game hoài cổ mang phong cách Hoàng Tử Ba Tư cực thú vị - Ảnh 3.

Hoàn thành màn chơi hoàn hảo bạn sẽ nhận về đá quý để thay đổi cho nhân vật của mình. Đây là một bản làm lại trực tiếp của trò chơi gốc lên di động đó, tuy vậy vẫn có những chỉnh sửa về mặt đồ họa để nó phù hợp cho môi trường này. Bên cạnh đó là những điểm thu hút như sự đơn giản, không tốn thời gian cũng như một chút ức chế khi chỉ một chút nữa thôi là hoàn thành cú nhảy hoàn hảo luôn tồn tại trong tuổi thơ của các thế hệ game thủ lần đầu thử qua thương hiệu này cũng là điểm nhấn để người chơi tải về Prince of Persia : Escape.

Link tải: iOS và Android