Prey: Nhân vật có thể biến thành... cốc uống nước

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2016 01:00 AM

 
  thích

Một vài năng lực đặc biệt của nhân vật chính đã được thể hiện qua đoạn trailer gameplay mới của Prey tại Gamescom 2016.

Tại sự kiện Gamescom 2016, bên cạnh vài sản phẩm đang rục rịch chuẩn bị ra mắt trong dịp cuối năm nay của Bethesda như Dishonored 2 thì Prey - tựa game bắn súng mới giới thiệu tại kì E3 vừa qua cũng có cho mình một đoạn trailer ngắn, trong đó hé lộ về gameplay khá độc đáo khi nhân vật chính có thể sử dụng các năng lực siêu nhiên bên cạnh súng ống để vượt qua các chướng ngại trong màn chơi. Ấn tượng nhất phải kể đến cảnh tượng nhân vật nhập hồn vào một chiếc... cốc cà phê lách qua khe cửa rất hẹp.

Prey Gamescom 2016 Gameplay Teaser Video.

Qua những gì đã thể hiện trong trailer trên cũng như những hình ảnh trước đó tại E3 2016, có thể thấy Prey đang được phát triển với nguồn cảm hứng là Dishonored, Dead Space hay BioShock thay vì phiên bản đầu tiên năm 2006. Đây là một sự thay đổi khá đáng tiếc đối với các fan hâm mộ trung thành của trò chơi từ những ngày đầu tiên.

Dù vậy, cũng còn quá sớm khẳng định chắc chắn rằng nền tảng gameplay mới của Prey sẽ không hấp dẫn chút nào, bởi dù sao thì Bethesda cũng là một hãng phát hành rất khắt khe trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm. Trong vài năm trở lại đây, họ chưa hề có một tựa game nào bị đánh giá ở mức chán hay không đáng chơi cả, và những người đang trông đợi vào Prey có thể dựa vào điều này để cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng trò chơi.

Prey dự tính sẽ ra mắt trong năm 2017 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Prey giới thiệu gameplay đầu tiên, game thủ chê giống Dead Space