Prey giới thiệu gameplay đầu tiên, game thủ chê giống Dead Space

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2016 04:00 PM

 
  thích

Thực chất Prey 2017 sẽ giống với System Shock nhiều hơn theo tiết lộ của hãng phát triển.

Tại sự kiện QuakeCon 2016, hãng phát hành Bethesda đã giới thiệu đoạn gameplay đầu tiên của Prey - tựa game bắn súng vừa lộ diện tại sự kiện E3 2016 hồi tháng 6. Nó thực chất là phiên bản reboot của sản phẩm cùng tên năm 2006 rất được game thủ mến mộ với bối cảnh về xung đột với những sinh vật ngoài hành tinh. Điều này xem ra vẫn được giữ nguyên ở phiên bản mới kì này khi trong trailer, người xem có thể thấy nhiều sinh vật kì dị màu đen tấn công vào trạm không gian ngoài vũ trụ.

Prey Official Gameplay Trailer.

Dù vậy, đối với những fan hâm mộ của Prey 2006 thì đa phần đều cảm thấy không hài lòng vì phiên bản mới không còn giữ được bản sắc của người tiền nhiệm, vốn nằm ở những công trình nửa máy nửa sinh học, lối chơi xoay quanh sự biến đổi của trọng lực cùng các cổng dịch chuyển đầy thú vị. Những gì mà Prey mới thể hiện trong trailer trên gợi nhớ tới Dead Space hay các tựa game kinh dị góc nhìn người thứ nhất hơn.

Tất nhiên chỉ vài phút trailer ngắn ngủi vẫn chưa thể khẳng định được chắc chắn điều gì và rất có thể, những điều thú vị nhất vẫn còn đang chờ đợi game thủ ở phía trước. Prey dự tính sẽ ra mắt trong năm 2017 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Bom tấn bắn súng Prey 2 hồi sinh dưới tên gọi mới