Power Stealers - Game Contra phiên bản đẹp mắt mới mở cửa thử nghiệm

YLTZ  - Theo Helino | 11/08/2019 12:03 PM

Hiện tại tựa game Power Stealers đã mở cửa alpha demo.

Power Stealers là một game bắn súng run and gun theo phong cách của tựa game nổi tiếng Contra, nơi bạn và người đồng hành Shen-bot của bạn sẽ tìm đường vượt qua một đội quân ngoài hành tinh theo phong cách riêng của mình.

Power Stealers - Game Contra phiên bản đẹp mắt mới mở cửa thử nghiệm - Ảnh 1.

Có thể chơi ở chế độ single player hoặc local co-op, Power Stealers cho phép bạn tấn công vào cơ sở nghiên cứu của một nhà khoa học tên là Narad, tại đây một người cộng sự của anh ta đã đào tẩu và thành lập liên minh với một đội quân ngoài hành tinh. Phòng thí nghiệm Narad lưu giữ một công nghệ quan trọng mà đối tác của anh ta cần để thành công trong kế hoạch thống trị thế giới , vì vậy bạn cần phải ngăn anh ta chiếm lấy nó.

Power Stealers - Game Contra phiên bản đẹp mắt mới mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Lối chơi trong Power Stealers rất giống với các trò chơi Contra cổ điển, với cơ chế bắn súng đa chiều, một loạt các vật dụng để nâng cấp sức mạnh và gameplay đầy thách thức trong đó chỉ cần một phát bắn là đủ để giết chết bạn. Bản dựng hiện tại của trò chơi này bao gồm một level đầy đủ và một trận đấu chống lại boss. Cuộc chiến đấu chống lại con boss này có thể sẽ đem lại cảm giác hơi bất công dành cho bạn, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng hình ảnh nghệ thuật của tựa game này là rất đẹp.

Power Stealers - Game Contra phiên bản đẹp mắt mới mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.

Link đăng ký bản alpha demo: https://intertum.itch.io/power-stealers