Power Rangers ra mắt một vũ trụ hoàn toàn mới trên Netflix, fan phấn khích tột độ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2021 02:00 PM

 
  thích

Mới đây nền tảng Netflix thông báo họ đang tung ra một vũ trụ Power Rangers hoàn toàn mới với sự trợ giúp từ tác giả The End of the F *** ing World Jonathan Entwistle.

Trong kí ức tuổi thơ của các thế hệ 8x, đầu 9x, thương hiệu Power Rangers chắc chắn chiếm một vị trí đặc biệt với những ấn tượng khó phai. Power Ranger là phiên bản được nhượng quyền phát triển từ loạt Super Sentai nổi tiếng của Nhật Bản. Bộ phim là tập hợp của những thanh niên được lựa chọn để trở thành các siêu chiến binh, chiến đấu chống lại những ác nhân có mưu đồ xâm chiến Trái đất. Những cuộc chiến nảy lửa giữa các siêu nhân trong trang phục đầy màu sắc với các quái vật ngoài hành tinh đã là niềm yêu thích của rất nhiều người trên toàn thế giới.

Power Rangers ra mắt một vũ trụ hoàn toàn mới trên Netflix, fan phấn khích tột độ - Ảnh 1.

Có thể nói tuy chỉ được chuyển thể từ phiên bản gốc của đất nước mặt trời mọc, nhưng Power Ranger cũng biết cách tạo ra những món vũ khí hay bộ giáp độc đáo của riêng mình. Một trong những phiên bản độc quyền nổi tiếng nhất trong loạt Power Ranger chính là bộ giáp Battlizer trứ danh của các Ranger đỏ khởi đầu từ Power Ranger in Space. Các bộ Battelizer đều có thiết kế vô cùng đẹp mắt, đồ sộ và mạnh mẽ, nổi bật nhất là trong thời kì Disney. Không những thế Power Ranger luôn sở hữu cho mình một dàn diễn viên đa sắc tộc bao như là Mỹ, Mexico, New Zealand, Úc và Philippines. Điều này giúp cho loạt thương hiệu Power Ranger dễ tiếp cận và gần gũi hơn với khán giả toàn cầu.

Mới đây nền tảng Netflix đã thông báo họ đang tung ra một vũ trụ Power Rangers hoàn toàn mới nhờ mối quan hệ đối tác liên tục với công ty giải trí Canada Entertainment One, được Hasbro mua lại vào năm 2020.

Power Rangers ra mắt một vũ trụ hoàn toàn mới trên Netflix, fan phấn khích tột độ - Ảnh 2.

Tác giả Jonathan Entwistle của The End of the F *** ing World đã xác nhận tin tức trên Twitter bằng cách đăng lại cuộc phỏng vấn với Chủ tịch eOne của Global Television Michael Lombardo. Trong phần chú thích, ông viết: "Tôi đoán là con mèo đã ra khỏi túi! Vũ trụ Power Rangers mới sẽ đến với Netflix".

Lombardo tiết lộ trong cuộc trò chuyện với Deadline. "Đó không chỉ là một series, đó là các chương trình tiếp theo là các bộ phim, một số chương trình dành cho trẻ em. Chúng tôi đã tìm thấy một cộng sự viết lách tuyệt vời cho anh ấy, họ đã nghỉ rồi. Netflix hào hứng, chúng tôi hào hứng, chúng tôi hy vọng sẽ có một số tin tức sớm." Lombardo cũng tiết lộ Netflix đang phát triển các dự án mới liên quan đến các game Dungeons and Dragons và Monopoly thuộc sở hữu của Hasbro.

Power Rangers ra mắt một vũ trụ hoàn toàn mới trên Netflix, fan phấn khích tột độ - Ảnh 3.

Dựa trên thương hiệu tokusatsu Nhật Bản Super Sentai, Mighty Morphin Power Rangers công chiếu vào tháng 8 năm 1993 như là phần đầu tiên trong vũ trụ Power Rangers. Ngoài việc chuyển thể cho dòng nhân vật hành động và đồ chơi khác, Mighty Morphin Power Rangers còn tạo ra nhiều loạt phim, phim và truyện tranh phụ. Tính đến năm 2021, vũ trụ Power Rangers bao gồm 28 mùa truyền hình của 21 loạt phim theo chủ đề khác nhau, 12 loạt truyện tranh và ba phim chiếu rạp được phát hành vào các năm 1995, 1997 và 2017.

Thông tin lần đầu tiên vũ trụ Power Rangers được biết sẽ khởi động lại trên Netflix trong tháng 10 năm 2020. Hiện Lombardo và eOne Nick Meyer cho biết trong một tuyên bố: "Jonathan có một tầm nhìn sáng tạo đáng kinh ngạc cho nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng và cực kỳ thành công này, và là tay tìm kiến trúc sư phù hợp để tham gia với chúng tôi khi chúng tôi hình dung lại thế giới truyền hình và điện ảnh của nơi này. Entwistle trước đây được kết nối với một bộ phim truyện Power Ranger do Paramount Pictures công bố vào năm 2019, có liên quan đến yếu tố du hành thời gian đưa bọn trẻ đến những năm 1990 và trong Back to the Future, chúng phải tìm cách quay trở lại đến hiện tại của họ."

Hiện tại không rõ liệu bộ phim đó hiện có nằm trong đợt giới thiệu của Netflix hay không và khi nào thì dự án Power Rangers đầu tiên sẽ công chiếu trên nền tảng Netflix. Hãy cùng chờ đón nhé!