Poster mới của phim Warcraft, hé lộ thầy trò phù thủy Medivh và Khadgar

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2016 12:50 PM

Cặp thầy trò phủ thủy được xưng tụng là mạnh nhất trong loài người - Medivh và Khadgar đã được tiết lộ tạo hình chi tiết trong poster mới của phim Warcraft.

Trong một bài viết trước đây, chúng tôi đã giới thiệu tới độc giả tạo hình của các nhân vật chính thuộc tộc người và Orc, những người trực tiếp tham gia vào cuộc chiến giữa hai chủng tộc này. Trong ngày hôm nay, đoàn làm phim Warcraft đã tiếp tục tung ra thêm 2 poster mới với nhân vật chính là thầy trò phù thủy Medivh - Khadgar.

Medivh

Medivh là phù thủy cực kì hùng mạnh và được xưng tụng như người bảo vệ cho xứ Azeroth khỏi sự xâm lăng, nhòm ngó của binh đoàn Burning Legion. Mang trong người sức mạnh phép thuật khủng khiếp nhưng Medivh lại không biết rằng từ lúc sinh ra mình đã bị nguyền rủa bởi một con quỷ.

Con quỷ đã ám Medivh từ khi mới lọt lòng mẹ chính là Saregas, một trong những kẻ lãnh đạo của Burning Legion và chính chúa quỷ này cũng là kẻ đã lợi dụng Medivh để mở ra cánh cổng không gian Dark Portal nhằm đẩy con người và tộc Orc tới một cuộc chiến tranh khốc liệt.

Trong đoạn trailer của Warcraft, chúng ta có thể thấy được sức mạnh của Medivh khi vị phù thủy này tạo nên một cơn sóng năng lượng bùng nổ quanh bản thân mình.

Khadgar

Khadgar là một phù thủy trẻ tuổi, được Kirin Tor, người đứng đầu thành phố phép thuật Dalaran gửi tới chỗ của Medivh để theo học phép thuật. Tuy rất ngưỡng mộ và luôn nghe lời người thầy của mình nhưng sự chính trực của Khadgar đã khiến anh tỏ ra nghi ngờ những biểu hiện khác lạ của ông thầy Medivh, người đã và đang bị con quỷ Saregas ám.

Về sau, chính Khadgar là người đã phát hiện ra ý định mở cổng Dark Portal của Medivh nên anh đã tới báo cho vua Llane cùng Anduin Lothar để họ có thể kịp chuẩn bị binh lính tập kết ở thành phố Stormwind trước khi binh đoàn Orc kịp đổ bộ qua cánh cổng Dark Portal.

Ở trong trailer của Warcraft, chúng ta có thể thấy được cảnh Khadgar với luồng năng lượng phép thuật tuôn trào từ đôi tay đang ra sức nói điều gì đó với Anduin Lothar.

Tuy rằng hai nhân vật trên không phải là những người trực tiếp tham gia và cống hiến cho khán giả các màn đối đầu khốc liệt trên chiến trường Orc - Human nhưng câu chuyện về họ lại có quan hệ mật thiết và cũng là nguyên nhân chính khiến cho cuộc chiến giữa hai tộc nổ ra tại cổng không gian Dark Portal.

Dự kiến phim Warcraft sẽ được công chiếu vào ngày 10 tháng 06 năm 2016 tới đây.