POPS bật mí “bom tấn” kết hợp với SBTC, cộng đồng hâm mộ mạnh dạn dự đoán Thầy Giáo Ba đảm nhiệm nhân vật chính

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/01/2021 05:46 PM

 
  thích

“Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba” là tên dự án mới đánh dấu sự hợp tác giữa POPS và SBTC.

Cách đây không lâu, trên Fanpage của mình, Thầy Giáo Ba đã úp mở về một dự án mới. Khi nói về kế hoạch này, “người thầy quốc dân” đã dành cụm từ mô tả hết sức cuốn hút như "dự án tuyệt vời", "cam đoan 100% các fan sẽ thích" và "lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam". Chính những lời giới thiệu này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi háo hức. 

POPS bật mí “bom tấn” kết hợp với SBTC, cộng đồng hâm mộ mạnh dạn dự đoán Thầy Giáo Ba đảm nhiệm nhân vật chính - Ảnh 1.

Thời điểm đó, người hâm mộ đưa ra khá nhiều giả thuyết hấp dẫn như: Thầy Ba làm rapper, ra mắt truyện đầu tay, phim hoạt hình, hay kết hợp với các nghệ sĩ nổi tiếng... Khi ấy, thậm chí có người còn nửa đùa nửa thật rằng dự án mới có thể sẽ là "Chiến dịch giải cứu Sena". 

POPS bật mí “bom tấn” kết hợp với SBTC, cộng đồng hâm mộ mạnh dạn dự đoán Thầy Giáo Ba đảm nhiệm nhân vật chính - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây, Fanpage của POPS Comic đã bất ngờ đăng tải nội dung, “khoe” sẽ hợp tác với SBTC và team Thầy Ba. Cụ thể: 

“Một dự án được lấy cảm hứng từ những game thủ có thật ngoài đời! - ‘Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba’ đánh dấu hợp tác giữa POPS và SBTC, với đơn vị bảo trợ truyền thông đồng hành cùng truyện là GameK sắp được ra mắt. 

Bạn đón chờ điều gì trong dự án này? 

Bạn nghĩ những bóng đen kia sẽ có tạo hình như thế nào?

Bạn đoán sẽ có những nhân vật nào trong team SBTC sẽ xuất hiện? 

Hãy comment bên dưới cho POPS Comic biết nhé!”

POPS bật mí “bom tấn” kết hợp với SBTC, cộng đồng hâm mộ mạnh dạn dự đoán Thầy Giáo Ba đảm nhiệm nhân vật chính - Ảnh 3.

Đến đây, người hâm mộ đã có thể khẳng định dự án bí mật mà Thầy Giáo Ba từng úp mở chính là bộ truyện tranh giả tưởng về đội tuyển Esports chuyên nghiệp SBTC, với cái tên chính thức: Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba - Dự án “bom tấn” kết hợp giữa POPS cùng SBTC. 

Tuy nội dung cũng như tạo hình nhân vật vẫn còn là bí ẩn, nhưng nhiều khả năng đây sẽ là một sản phẩm nghệ thuật đầy mới mẻ. Dĩ nhiên không thể thiếu đi yếu tố "chúa hề" trứ danh của “thầy giáo quốc dân”.

Và tất nhiên, không thể không kể đến POPS, đơn vị sở hữu ekip sản xuất truyện tranh hàng đầu Việt Nam - POPS Comic, cũng chính là đơn vị đứng sau nhiều tác phẩm truyện tranh, moving toon nổi tiếng gần đây như Lạc Trôi, Anh Trai Tôi Là Khủng Long, Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều, Bad Luck…

Ngay từ khi đăng tải, người hâm mộ đã tỏ ra hào hứng, mong chờ màn kết hợp cuối năm này:

"Tôi hóng Thầy giáo Ba phiên bản truyện tranh quá",

"POPS với SBTC mà kết hợp thì đỉnh rồi"

"Abe ăn ngay quả nhân vật chính nhỉ…"

POPS bật mí “bom tấn” kết hợp với SBTC, cộng đồng hâm mộ mạnh dạn dự đoán Thầy Giáo Ba đảm nhiệm nhân vật chính - Ảnh 4.

Xuất thân từ một game thủ LMHT chuyên nghiệp, thay vì đi theo nghiệp HLV thì Thầy Giáo Ba (Phan Tấn Trung) đã chọn một hướng đi mới, đó chính là làm Streamer. Với khả năng tấu hài trong mỗi lần lên stream, cái tên Baroibeo hay Thầy Giáo Ba dần được nhiều bạn trẻ chú ý đến nhiều hơn. 

Trong mỗi lần livestream, Baroibeo luôn làm các clip định hướng về tip/trick LMHT cho các bạn trẻ cùng niềm đam mê. Trong mỗi clip, anh chàng gọi người xem là học sinh và xưng mình làm thầy. Cứ như thế, dần dần khán giả, người theo dõi anh đã đặt cho anh biệt danh là Thầy Giáo Ba (thầy ba, ba gà). Đây cũng là một biệt danh khá “độc đáo” trong giới streamer Việt. Cũng bởi vậy mà những buổi stream của Thầy Ba luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

POPS bật mí “bom tấn” kết hợp với SBTC, cộng đồng hâm mộ mạnh dạn dự đoán Thầy Giáo Ba đảm nhiệm nhân vật chính - Ảnh 5.

Với cuộc đời và sự nghiệp nhiều thăng trầm, fan tự tin rằng anh chính là nhân vật chính của bộ truyện độc đáo này là điều hoàn toàn dễ hiểu! Thực hư nội dung như thế nào, cùng chờ đợi những thông tin thú vị tiếp theo trên GameK.vn - đơn vị bảo trợ truyền thông của dự án!