Poppy bị game thủ phát hiện là tướng 'tự hủy' tốt nhất, có thể đánh văng chính mình vào Bệ Đá Cổ

A Đồi  - Theo Helino | 28/12/2019 10:22 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thế mới thấy 'bóp' đồng đội như Poppy của Thầy Giáo Ba vẫn là khá bình thường đó.

Poppy ở thời điểm hiện tại đang là một vị tướng khá mạnh ở vị trí cực kì bất ngờ là đi rừng với phong cách lấy ngọc Mưa Kiếm của các cao thủ LMHT Hàn Quốc. Bên cạnh đó thì cô nàng cầm búa này vẫn là người đi đường trên ổn với độ chống chịu lì lợm và khắc chế được một vài quân bài "bay nhảy" đặc biệt.

Poppy bị game thủ phát hiện là tướng tự hủy tốt nhất, có thể đánh văng chính mình vào Bệ Đá Cổ - Ảnh 1.

Poppy Mưa Kiếm đi rừng đang là trào lưu tại rank Hàn

Dù ở vị trí nào thì chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết của Poppy vẫn đóng một phần quan trọng trong lối chơi của vị tướng này khi nó là công cụ chia cắt và khống chế đối phương cực kì tốt. Tuy nhiên nếu dùng không chính xác thì chúng ta bỗng nhiên hóa thành Thầy Giáo Ba và có những cứ chiêu cuối cứu đội bạn như thế này đây.

Giáo án mật vụ Poppy của Thầy Giáo Ba

Dù sao thì những pha chiêu cuối của "người thầy quốc dân" ở trên ít nhất là không hại tới tính mạng đồng đội hay bản thân. Ấy thế mà các game thủ quốc tế đã phát hiện ra rằng vị tướng này còn có khả năng "tự hủy" cực mạnh cho cả bản thân và có thể là cả đồng đội.

Poppy có pha tự hủy khi đánh văng Tahm Kench đã nuốt mình về Bệ Đá Cổ

Vẫn là Poppy tự sát nhưng công cụ lần này là Skarner

Giải thích cho hai tình huống trên thì khi Poppy vừa tung chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết, đối thủ sắp bị đánh văng về Bệ Đá Cổ (trong trường hợp trên là Tahm Kench và Skarner) đã nhanh tay dùng các kỹ năng dạng áp chế kẻ địch lên Poppy. Hậu quả là chiêu cuối vẫn được tung ra và kẻ địch vẫn bị đánh văng về, tuy nhiên hắn ta lại mang theo luôn Poppy và đương nhiên là chả có vị tướng này sống được quá lâu dưới sát thương của Bệ Đá Cổ cả.

Poppy bị game thủ phát hiện là tướng tự hủy tốt nhất, có thể đánh văng chính mình vào Bệ Đá Cổ - Ảnh 5.

Chiêu cuối của Poppy nếu không dùng chính xác sẽ hại bản thân và cả đồng đội luôn

Có lẽ từ giờ những người chơi Poppy nên hạn chế đánh văng Tahm Kench hay Skarner lại, nếu không chúng có thể kéo bạn nhẹ thì vào giữa đội hình địch, năng thì về tận Bệ Đá Cổ luôn.