Pokémon: Xếp hạng mức độ nguy hiểm của các nhân vật phản diện trong loạt truyện, đội Hỏa Tiễn đứng thứ mấy?

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2021 02:30 PM

Không ít những kẻ thủ ác xuất hiện gây hại cho thế giới trong Pokémon, vậy ai mới là kẻ nguy hiểm nhất?

Với mục đích ban đầu phục vụ cho nhu cầu giải trí của đối tượng thiếu nhi thập kỷ trước, nhân vật phản diện trong Pokémon giai đoạn cũ không thật sự được đầu tư về mặt câu chuyện mà chủ yếu xuất hiện với mục đích mua vui. Vậy nên mặc dù xuất hiện rất nhiều, thế nhưng các phản diện để lại ấn tượng thật sự chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cùng xem thử họ là những ai và sở hữu quyền năng như thế nào.

Hạng 4: Đội Hỏa Tiễn

Pokémon: Xếp hạng mức độ nguy hiểm của các nhân vật phản diện trong loạt truyện, đội Hỏa Tiễn đứng thứ mấy? - Ảnh 1.

Lực lượng "tấu hài" chính của Series

Nổi danh với câu nói danh bất hư truyền "Để đề phòng thế giới bị phá hoại, để bảo vệ hòa bình cho trái đất…" Đội Hỏa Tiễn tồn tại như thế chính phản diện chính xuất hiện xuyên suốt bộ truyện. Mục đích thành lập đội này chủ yếu xoay quanh việc làm sao bắt được Pikachu và các Pokémon hùng mạnh để lấy lòng thủ lĩnh.

Càng về sau, các âm mưu và cách thức của băng nhóm này càng được đầu tư thế nhưng 100% tất cả các kế hoạch của đội hỏa tiễn đều thất bại và bị thổi bay lên trời cùng với câu nói "Thật đáng ghét". Xét về bản chất, nhóm người này không thực sự xấu xa, nhiều lúc họ thậm chí còn quay đầu trở thành người tốt bảo vệ thế giới.

Hạng 3: Deoxys

Pokémon: Xếp hạng mức độ nguy hiểm của các nhân vật phản diện trong loạt truyện, đội Hỏa Tiễn đứng thứ mấy? - Ảnh 2.

Hành động của Deoxys quá cực đoan

Xuất hiện trong Movie: "Định Mệnh Deoxys" với vai trò phản diện chính khi vây bắt toàn bộ nhân loại chỉ để tìm lại người bạn đồng hành của mình. Mặc dù mục đích gốc của Pokémon này không có gì xấu xa thế nhưng cách thức thực hiện lại hết sức cực đoan khi tấn công và đe dọa đến sự tồn tại của vô số cư dân trên trái đất. Sức mạnh của Deoxys kinh khủng đến mức chỉ một mình nó cũng đủ cân gần như toàn bộ Pokémon trên trái đất nếu như không có sự can thiệp của Rayquaza.

Hạng 2: Mewtwo

Pokémon: Xếp hạng mức độ nguy hiểm của các nhân vật phản diện trong loạt truyện, đội Hỏa Tiễn đứng thứ mấy? - Ảnh 3.

Mewtwo cực kỳ căm ghét loài người

Được sinh ra từ gen nhân bản của Mew và xuất hiện rất nhiều lần trong các giai thoại về Pokémon huyền ảo. Mew có ấn tượng rất xấu với con người khi liên tiếp bị quấy phá và bắt giữ để phục vụ cho mục đích thống trị thế giới. Theo thời gian, Mewtwo ngày càng căm ghét và từng có ý định tạo ra một đội quân Pokémon nhân bản để hủy diệt thế giới. Rất may, sau khi được "thông não" bởi nhân vật chính, Pokémon này đã quay trở về ở ẩn tránh xa thế giới loài người.

Hạng 1: Marauder

Pokémon: Xếp hạng mức độ nguy hiểm của các nhân vật phản diện trong loạt truyện, đội Hỏa Tiễn đứng thứ mấy? - Ảnh 4.

Ác nhân số 1 bộ truyện

Là một bộ phim dành cho trẻ em, nhân vật phản diện trong Pokémon xuất hiện tuy nhiều thế nhưng không một ai thực sự "vô nhân tính", ngoại trừ Marauder. Phản diện chính trong tập phim "Thần Rừng Celebi" này thực hiện vô số âm mưu thủ ác từ bắt giữ tra tấn các Pokémon, đánh gãy chân người, phá hủy khu rừng hay thậm chí là giết cả một vị thần để thỏa mãn thú tính. Mặc dù Celebi đã có thể sống lại bằng cách du hành thời gian thế nhưng những gì Marauder gây ra với vị thần này thực sự không thể chấp nhận được. Hơn ai hết, hắn ta xứng đáng là phản diện số một bộ truyện.

Trên đây là tổng hợp về những phản diện nguy hiểm nhất trong loạt phim Pokémon. Các bạn ấn tượng nhất với phản diện nào? Cùng chia sẻ quan điểm nhé!