Pokemon tiếp tục hé lộ những "bí ẩn 20 năm" của thế hệ thứ nhất, xuất hiện cả hình dáng tiến hóa trước đây chưa ai từng thấy

DS  - Theo Helino | 23/12/2018 09:42 PM

Những bí mật thú vị về Pokemon đã được hé lộ trong chương trình TV đặc biệt trên kênh NHK tại Nhật Bản.

2018 quả thực là một năm rất đáng nhớ với các fan hâm mộ trung thành của Pokemon. Đầu tiên là việc tựa game Pokemon Let's Go, phiên bản cải tiến của thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 1998. Cùng với đó, rất nhiều hình ảnh và concept cũ trước đó chưa từng được hé lộ đã được chia sẻ với công chúng.

Pokemon tiếp tục hé lộ những bí ẩn 20 năm của thế hệ thứ nhất, xuất hiện cả hình dáng tiến hóa trước đây chưa ai từng thấy  - Ảnh 1.

Những thiết kế đã từng được hé lộ trước đó vào hồi tháng 6 của Pokemon.

Mới đây, trong chương trình TV đặc biệt trên kênh NHK tại Nhật Bản, các nhà phát triển đã một lần nữa hé lộ những mẫu thiết kế Pokemon cổ điển chưa từng được hé lộ trước công chúng.  Theo đó, đã có 14 mẫu thiết kế được giới thiệu trong chương trình, tuy nhiên chỉ có 4 mẫu đã chính thức xuất hiện ở trong các phiên bản Pokémon Red & Blue. 

Những ai sành sỏi Pokemon có thể thấy được các Pokemon như Cubone, Pinsir, Ghastly và Staryu có thiết kế khá giống với thiết kế cuối cùng xuất hiện trong game. Các mẫu thiết kế còn lại như Scyther và Lapras thì đều có chút khác biệt nho nhỏ, và có lẽ đều đã được chỉnh sửa lại để phù hợp với game hơn. Tuy vậy, người xem có thể nhận ra 1 số thiết kế khá lạ lùng chẳng giống gì so với bây giờ, thậm chí còn có cả một Pokemon có tên Omega còn bị loại bỏ khỏi game.

Pokemon tiếp tục hé lộ những bí ẩn 20 năm của thế hệ thứ nhất, xuất hiện cả hình dáng tiến hóa trước đây chưa ai từng thấy  - Ảnh 2.

Những thiết kế mới được khoe trên kênh NHK vào thời gian gần đây.

Việc những concept hết sức thú vị đã được hé lộ cho các fan đã làm thỏa mãn sự tò mò của những người yêu thích Pokemon. Hy vọng rằng, chúng ta có thể được xem những thiết kế cũ không chỉ của thế hệ thứ nhất mà còn cả các thế hệ sau để có thể biết thêm những điều bí mật về dòng game nổi tiếng này.

Xem thêm:

pokemon

concept