Pokemon - Thủ phạm gây chia rẽ tình bạn từ năm 1996 đến nay

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2016 0:00 AM

Mỗi người có một sở thích khác nhau khi lựa chọn Pokemon, và đôi khi tên bạn thân lại không thích chọn giống như bạn.

Pokemon là một dòng game lâu đời và có bộ phận fan hâm mộ đông đảo lên tới hàng triệu người nhờ lối chơi cực kì cuốn hút, dễ dàng khiến game thủ bỏ ra cả trăm giờ đồng hồ cày cuốc trước khi nhận ra mình đã bị "nghiện" công việc huấn luyện các loài thú sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Việc chiến thắng những đối thủ máy mạnh nhất chỉ là bước khởi đầu, bởi bạn còn cần phải bỏ thêm nhiều công sức cày cuốc cho đội hình Pokemon lên cấp mới mong đối đầu được với những người chơi khác.

Nghe có vẻ như là một dòng game tuyệt vời để chơi cùng bạn bè? Phần lớn trường hợp thì đúng như vậy, nhưng đôi khi những lựa chọn mang tính sở thích cá nhân mà game mang lại cũng dễ dàng làm nảy ra tranh cãi, như việc lựa chọn Pokemon khởi điểm trước khi bắt đầu game chẳng hạn. Từ năm 1996 đến nay, không biết bao nhiêu đôi bạn thân đã phải dỗi nhau vì tính năng này.

(Dành cho những bạn ít chơi Pokemon: Trên chiếc áo bên trái là Litten còn bên phải là Popplio - 2 trong số 3 Pokemon khởi đầu trong phiên bản Pokemon Sun & Moon mới nhất).

Nguồn: Dorkly

>> Đây là nguyên nhân vì sao server Pokemon GO sập như cơm bữa