Pokemon Sword & Shield trình làng 2 bản mở rộng mới, game thủ sắp được chạm trán huyền thoại trở lại!

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2020 01:46 PM

Rất nhiều điếu mới mẻ sẽ được đem đến cho các fan của Pokemon trong phiên bản DLC mới lần này.

Mới đây, Nintendo dã trình làng trailer mới nhất giới thiệu về phần DLC mở rộng của tựa game Pokemon Sword & Shield có tên The Isle of Armor. Đúng như sự kỳ vọng của các fan hâm mộ, tại phần mở rộng này, game thủ được tái ngộ với rất nhiều nhân vật cũ - mới, và quan trọng hơn cả là rất nhiều Pokemon, tiến hóa Gigantamax và có cả hình dáng mới của các Pokemon huyền thoại.

  

Pokemon Sword & Shield trình làng 2 bản mở rộng mới, game thủ sắp được chạm trán huyền thoại trở lại! - Ảnh 1.

 Được biết, The Isle of Armor sẽ là 1 chuyến đi hoàn toàn mới tại một hòn đảo rộng lớn được lấy cảm hứng từ Isle of Man. Isle of Armor có đầy đủ các loại môi trường chưa từng nhìn thấy ở vùng Galar trước đây, chẳng hạn như bãi biển đầy sóng, rừng rậm, đầm lầy, hang động, cồn cát. 

Hòn đảo này là nơi có một võ đường chuyên nghiệp cho các trận chiến Pokémon. Bạn và Pokémon của bạn sẽ luyện tập chăm chỉ để trở nên mạnh mẽ hơn dưới sự chỉ dẫn Mustard, chủ nhân của võ đường này.

Pokemon Sword & Shield trình làng 2 bản mở rộng mới, game thủ sắp được chạm trán huyền thoại trở lại! - Ảnh 2.

Về Pokemon, game sẽ bổ sung 1 huyền thoại mới là Kubfu, Pokemon mang hệ Fighting có hình dạng gấu và có 2 hình thái tiến hóa và Gigantamax khác nhau. Bên cạnh đó, game cũng bổ sung thêm Slowbro phiên bản Galarian. Các Pokemon như Venusaur và Blastoise cũng được bỏ sung hình thái tiến hóa Gigantamax cho riêng chúng. Theo dự kiến, phiên bản mở rộng đầu tiên The Isle of Armor sẽ ra mắt vào ngày 17/6 tới.

Pokemon Sword & Shield trình làng 2 bản mở rộng mới, game thủ sắp được chạm trán huyền thoại trở lại! - Ảnh 3.

 Trong khi đó, phần mở rộng thứ 2 có tên là The Crown Tundra. Đây là một vùng đất đồi núi băng giá và bạn được giao nhiệm vụ đi thám hiểu nơi này. Tại đây, bạn sẽ được chạm trán các Pokemon đặc biệt chưa từng nhìn thấy trong Max Raid Battles. Đặc biệt hơn cả, bạn sẽ còn được chạm trán 1 số Pokemon huyền thoại tới Crown Tundra và biến nơi này thành nhà của chúng. 

Tại The Crown Tundra, người chơi sẽ được chạm trán 2 huyền thoại mới là Regieleki và Regidrago. Bên cạnh đó, tam điểu của phần 1 ở vùng Kanto là Moltres, Zapdos và Articuno cũng sẽ trở lại với hình dáng và hệ hoàn toàn mới.  

Pokemon Sword & Shield trình làng 2 bản mở rộng mới, game thủ sắp được chạm trán huyền thoại trở lại! - Ảnh 4.
Pokemon Sword & Shield trình làng 2 bản mở rộng mới, game thủ sắp được chạm trán huyền thoại trở lại! - Ảnh 5.
Pokemon Sword & Shield trình làng 2 bản mở rộng mới, game thủ sắp được chạm trán huyền thoại trở lại! - Ảnh 6.
Pokemon Sword & Shield trình làng 2 bản mở rộng mới, game thủ sắp được chạm trán huyền thoại trở lại! - Ảnh 7.
Pokemon Sword & Shield trình làng 2 bản mở rộng mới, game thủ sắp được chạm trán huyền thoại trở lại! - Ảnh 8.