Pokémon Masters - Game mobile đánh theo lượt thể thức 3v3 mở đăng ký trước

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 02/08/2019 12:05 PM

Pokémon Masters sẽ cho chúng ta thêm một lựa chọn chơi game với các dòng máy mobile trong thời gian sắp tới.

Các trò chơi Pokémon luôn nổi tiếng nhất với các dòng máy cầm tay, sắp tới sẽ có thêm siêu phẩm Sword and Shield cho Nintendo Switch. Thì gần đây thương hiệu đã thu hẹp khoảng cách với khách hàng sử dụng mobile nhờ vào những thành công lớn đến từ Pokémon GO và Quest. Chưa cảm thấy hài lòng, series tiếp tục cho ra đời thêm một tựa game mới có tên Pokémon Masters.

Pokémon Masters - Game mobile đánh theo lượt thể thức 3v3 mở đăng ký trước - Ảnh 1.

Trò chơi này là một trong những tựa game mobile mới nhất đến từ thương hiệu Pokemon với sự xuất hiện của hàng chục huấn luyện viên và thủ lĩnh phòng gym nổi bật nhất trong series. Khái niệm cốt lõi của Pokémon Masters được lấy cảm hứng từ mong muốn quy tụ tất cả các Trainer và Gym Leader cùng dàn quái vật đặc trưng của họ từ các trò chơi trong quá khứ để cho người chơi so tài.

Pokémon Masters - Game mobile đánh theo lượt thể thức 3v3 mở đăng ký trước - Ảnh 2.

Thay vì các trận chiến theo lượt truyền thống, người chơi Pokémon Masters sẽ tham gia vào trận đấu 3v3 ở thời gian thực, khi đó bạn sẽ chọn 3 cặp đồng hóa để chống lại các đối thủ AI. Mục tiêu của các Trainer là trở thành nhà vô địch của Pokemon Masters League.

Pokémon Masters - Game mobile đánh theo lượt thể thức 3v3 mở đăng ký trước - Ảnh 3.
Pokémon Masters - Game mobile đánh theo lượt thể thức 3v3 mở đăng ký trước - Ảnh 4.

Để làm được điều này, họ phải tham chiến và thu thập huy hiệu. Huấn luyện viên cũng sở hữu những khả năng đặc biệt chỉ riêng tựa game này mới có, có thể hỗ trợ và chữa trị cho quái thú của họ. Hiện Pokémon Masters đang trong quá trình đăng ký trước. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29/8 sắp tới.

Link đăng ký: Android