Pokemon huyền thoại sẽ xuất hiện cùng sự kiện Giáng Sinh trong Pokemon GO?

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2016 10:00 AM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thông tin thú vị và đáng quan tâm nhất chính là sự xuất hiện của bộ 3 Pokemon huyền thoại. Có lẽ, đây là đợt thích hợp nhất để Niantic đưa những chú chim này vào trong Pokemon GO.

Trong vài tháng gần đây, độ hot của Pokemon GO đã giảm đi đáng kể, phần vì đã ra mắt được một thời gian, phần vì trò chơi này đã đem lại nhiều hệ lụy không tốt và bị lên án đáng kể trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, Pokemon GO vẫn duy trì được một phần cộng đồng khá đông đảo trên khắp thế giới cho riêng mình. Đây chính là động lực để Niantic tiếp tục chỉnh sửa cũng như bổ sung thêm nội dung mới trong những bản update.

Và theo như thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, phiên bản cập nhật trong tháng 12 này mà Niantic mang tới sẽ vô cùng thú vị. Một phần, đây sẽ là đợt nâng cấp cuối cùng cho năm 2016 và cũng là lúc để huấn luyện viên trên toàn thế giới đều nhận được món quà Giáng Sinh trong Pokemon GO.

Cụ thể hơn, trước hết Pokemon GO sẽ mang tới 1 event khá giống với đợt Halloween vừa qua. Theo đó, các huấn luyện viên sẽ nhận được gấp đôi số kẹo và số XP mà mình kiếm được trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tuy nhiên, đây mới chỉ là dự tính ban đầu và con số này có thể sẽ con cao hơn nữa, tùy thuộc vào đội ngũ vận hành trò chơi mà thôi.


Chàng béo mê ngủ này sẽ xuất hiện nhiều hơn đấy.

Chàng béo mê ngủ này sẽ xuất hiện nhiều hơn đấy.

Điều thú vị tiếp theo mà Niantic hứa hẹn sẽ mang tới là một số Pokemon cụ thể sẽ xuất hiện nhiều hơn bình thường. Danh sách này bao gồm Staryu, Starme, Clefairy, Clefable, Seel, Dewgong và Snorlax. Chưa biết vì sao mà họ lại chọn những Pokemon này nhưng đối với các huấn luyện viên thì chúng đều là những Pokemon thuộc dạng hiếm. Chắc chắn Pokedex lần này sẽ thêm phần thú vị đây!

Có thể nói, đây cũng là dịp thích hợp mà Niantic đưa số Pokemon thuộc thế hệ 2 vào trong đứa con cưng của mình. Trên thực tế, hãng cũng đã từng có lời "hẹn ước" khi đưa bộ Pokemon này vào dịp cuối năm. Chính vì vậy, các huấn luyện viên sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa khi chúng ta vừa bước vào tháng cuối cùng của năm.

Thông tin thú vị và đáng quan tâm nhất chính là sự xuất hiện của bộ 3 Pokemon huyền thoại. Có lẽ, đây là đợt thích hợp nhất để họ đưa những chú chim này vào trong game. Theo như chúng tôi nghĩ, Articuno xuất hiện với tần suất cao hơn so với Zapdos, Moltress. Đáng tiếc, chưa có thông tin nào về Mew hay Mewtwo sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Hiện chưa rõ thông tin chính thức về ngày chính thức phát hành bản cập nhật này của Pokemon GO. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến cho các bạn những tin tức mới nhất về trò chơi trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Tham gia cộng đồng Pokemon GO lớn nhất Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/groups/547408728795821