Pokémon, GTA và những tựa game được đánh giá là hay hơn khi có "hack cheat"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2022 11:59 PM

 
  thích

Không phải lúc nào hack cheat cũng bị coi là kẻ thù của ngành game đâu nhé.

Không thể phủ nhận rằng ở nhiều thời điểm, hack cheat luôn bị coi là kẻ thù chung của ngành công nghiệp game trên toàn thế giới. Đây cũng là vấn nạn đã hoành hành bấy lâu nay, đồng thời gián tiếp góp phần hủy hoại không ít những siêu phẩm game điển hình như những Đột Kích, PUBG và còn nhiều tên tuổi khác nữa. Thế nhưng, trong cuộc đời game thủ của mỗi người, chắc hẳn sẽ có ít nhất một lần, dù ít hay nhiều cũng tận dụng những lợi thế từ các dòng hack cheat. Và thậm chí, có những trò chơi còn được đánh giá là sẽ hay hơn trước đây nếu như có thêm các yếu tố "gian lận" nhỏ này đấy.

Pokémon Red/Blue: Đúp đồ

Pokémon, GTA và những tựa game được đánh giá là hay hơn khi có hack cheat - Ảnh 1.

Pokémon Red/Blue là một trong những phần đầu tiên của series game cực kỳ hot này. Thế nhưng, vấn đề xảy ra nằm ở chỗ việc thăng cấp Pokémon đã khó khăn, mà để có thể bắt những Pokémon quý hiếm lại càng nan giải hơn nữa khi mà một số loại quý hiếm có tỷ lệ bắt thành công thấp tới khó tin, dẫu cho bạn có trang bị hàng tá Ultra Balls đi chăng nữa. 

Pokémon, GTA và những tựa game được đánh giá là hay hơn khi có hack cheat - Ảnh 2.

Đó là lý do tại sao mà việc hack cheat "đúp đồ" trong Pokémon Red/Blue lại trở nên thịnh hành tới mức mang tính biểu tượng tới vậy. Chưa kể, vì là một tựa game offline, nên việc gian lận đôi chút cũng đâu ảnh hưởng nhiều.

GTA: San Andreas: Hack tiền, giáp và máu

Pokémon, GTA và những tựa game được đánh giá là hay hơn khi có hack cheat - Ảnh 3.

GTA V có thể coi là phần hấp dẫn nhất trong series game thế nhưng nếu xét về cốt truyện, GTA: San Andreas xứng đáng là số một và là tựa game hiếm hoi nhận được tới 95 điểm trên trang đánh giá Metacritic. Cốt truyện tuyệt vời, nhiệm vụ hay, nhưng thứ khó chịu lại nằm ở chỗ chỉ cần thất bại một nhiệm vụ, người chơi sẽ tự động được đưa về điểm xuất phát.

Pokémon, GTA và những tựa game được đánh giá là hay hơn khi có hack cheat - Ảnh 4.

Thế nên, việc hack cheat đã trở thành điều thiết yếu cho các game thủ để có thể khám phá hết tựa game này. Có nhiều cách khác nhau để hack trong tựa game này, và với 250.000$, hồi phục full máu cũng như có giáp kích hoạt, mọi thứ sẽ trở nên bớt khó nhằn và tận hưởng hơn với game thủ.

Super Street Fighter 2: Turbo

Pokémon, GTA và những tựa game được đánh giá là hay hơn khi có hack cheat - Ảnh 5.

Khi mới ra mắt vào những năm 90, Street Fighter thậm chí còn được mệnh danh là ông vua của thể loại game đối kháng. Và nếu như bạn nghĩ một tựa game đối kháng thì hack cheat làm gì khi nó là chỗ để thể hiện kỹ năng thì có lẽ tất cả đã nhầm rồi đấy. Vì đơn giản, nếu như muốn mở khóa một nhân vật mới mang tên Akuma - bạn buộc lòng phải gian lận thôi.

Pokémon, GTA và những tựa game được đánh giá là hay hơn khi có hack cheat - Ảnh 6.

Và cách thực hiện cũng không hẳn đã đơn giản. Bạn sẽ phải đánh dấu vào nhân vật Ryu trong ba giây, sau đó chuyển sang T.Hawk và Guile, Camme rồi quay trở về tiếp với Ryu cũng trong ba giây trước khi nhấn bắt đầu cùng tất cả các nút bấm trên tay cầm cùng lúc. Đó mới là cách để bạn unlock được Akuma.