Pokemon GO tiếp tục mở rộng khu vực thử nghiệm

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2016 02:10 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây thì Niantic đã công bố quốc gia tiếp theo mà Pokemon GO sẽ đặt chân tới. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với game thủ tại các quốc gia còn lại về một phiên bản toàn cầu hoàn chỉnh.

Sau nhiều tháng ngày chuẩn bị, cuối cùng Pokemon GO cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản thử nghiệm nhưng giới hạn tại một số quốc gia nhất định. Được cập nhật hàng tháng, trò chơi đã tiến hành lựa chọn Nhật Bản - quê hương của Pokemon là nơi đầu tiên thử nghiệm, tiếp theo là 2 quốc gia là Australia (Úc) và New Zealand. Và mới đây nhất, Niantic đã quyết định lựa chọn Mỹ là nơi tiếp theo Pokemon GO đặt chân tới.

Hiện tại, những game thủ yêu thích đã có thể đăng ký để tham gia đợt thử nghiệm tại địa chỉ "http://pokemongo.nianticlabs.com/" (Phải Fake IP đúng khu vực yêu cầu mới vào được). Mặc dù đây vẫn chỉ là đợt thử nghiệm có giới hạn tài khoản, nhưng chắc chắn nó vẫn khiến cộng đồng game thủ của các quốc gia này "phát sốt". Tất nhiên, phiên bản Pokemon GO này sẽ là bản tiếng Anh.

Là một tựa game online miễn phí trên di động, Pokemon GO được coi là một hiện tượng của làng game thế giới trong năm 2016 này, khi game đã mô phỏng lại khá thành công cách thức bắt Pokemon ngoài đời thực, tích hợp với Google Maps tạo cho người chơi cảm giác như họ chính là những huấn luyện viên thực thụ vậy.

Trải qua 2 đợt thử nghiệm, b đã cho thấy được sức hút vô cùng lớn của mình khi xuất hiện tràn ngập trên các mặt báo. Không chỉ vậy, những game thủ tham gia trải nghiệm đều có những ý kiến phản hồi gửi về cho hãng phát triển. Hiện tại, hãng phát triển cũng chưa hé lộ gì thêm về phiên bản sắp tới có cập nhật thêm các tính năng mới hay không nhưng đây vẫn là tín hiệu đáng mừng đối với game thủ tại các quốc gia còn lại về một phiên bản toàn cầu hoàn chỉnh.