Pokemon GO: Nói là làm, youtuber Trainer Tips đã tới Nhật, bắt được 12 Larpas trong ngày cuối sự kiện

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2016 12:40 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trainer Tips là một youtuber về Pokemon GO nổi tiếng với những video săn bắt các loài thú ảo được anh thực hiện ở nhiều nơi trên thế giới.

Pokemon GO là tựa game tương tác thực tế ảo được Niantic phát hành rộng rãi trên toàn cầu. Hiện game không còn duy trì được sức nóng như khi mới ra mắt. Để phần nào thu hút được người chơi quay lại nhiều hơn, hãng Niantic đã liên tục cập nhật các phiên bản với nhiều tính năng mới khá dồn dập, đồng thời những sự kiện dành riêng cho các khu vực có đông người chơi Pokemon GO cũng được thiết kế khá ngày càng nhiều.

Sự kiện mới nhất được Niantic dành cho khu vực Tohoku, Nhật Bản kéo dài tới này 23/11 với trọng tâm là sự xuất hiện của rất nhiều Pokemon hệ băng – Lapras ở ven các bờ biển Iwate, Miyagi và Fukushima. Đây là những nơi bị ảnh hưởng nặng nề từ thảm họa sóng thần 2011. Hiện sự kiện đang được rất đông các game thủ Pokemon GO Nhật Bản hưởng ứng, lượng người ùn ùn đổ về đây dự kiến sẽ mang về nhiều yếu tố tích cực như phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh thành phố, … Đây là một phần trong số các sự kiện được Niantic liên tục cho ra mắt nhằm lôi kéo càng nhiều người chơi quay trở lại với tựa game tương tác thực tế ảo hấp dẫn nhất thế giới này.

Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Pokemon GO là Trainer Tips đã tới Tohoku, Nhật Bản sau khi đã nhận được sự quyên góp số tiền hơn 19 000 USD từ fan hâm mộ từ 18/11. Trong những ngày đầu tiên trên lãnh thỗ nước Nhật, Trainer Tips đã thừa nhận anh đã gặp phải rất nhiều sự cố như nhỡ tàu điện, quên ba lô ở khách sạn, nhầm địa chỉ,… Những việc này đã làm ảnh hưởng đến việc kích hoạt trứng và săn đuổi các loài Pokemon quý hiếm trong đó Larpas. Tất nhiên cụm từ ‘’quý hiếm’’ chỉ mang ý nghĩa với những khu vực không phải Tohoku, Nhật Bản mà thôi. Hành trình của Trainer Tips xoay quanh việc giao đấu với các loài Pokemon trong đó có Larpas ở các phòng Gym, di chuyển trên các khu phố tìm và bắt Larpas.

Anh chàng này khá đầu tư khi sử dụng chủ yếu Ultra Ball để thu phục Laspas. Quá trình bắt chú pokemon hệ băng này ban đầu khá chông gai khi mà phải mất hàng chục lần ném Ultra Ball mới bắt được. Hôm nay 23/11 là ngày cuối của sự kiện, anh chàng này đã đẩy mạnh việc săn bắt mà thành quả là đã bắt được 12 Larpas trong ngày. Thông qua những video gần đây của Trainer Tips, người xem đều có thể thấy sức hút mà sự kiện được Niantic tổ chức ở Tohoku, Nhật Bản. Dòng người đổ về các trung tâm thương mại, các đia danh cổ như chùa, tháp,… bất chấp trời mưa và không khí lạnh để săn bắt Larpas khá đông. Như vậy là anh chàng youtuber này đã hoàn thành được một phần lời hứa với fan hâm mộ đó là săn bắt Larpas, còn những hoạt động thiện nguyện khác dự kiến sẽ được Trainer Tips thực hiện trong những ngày tới. Chúng ta hãy cùng đón xem !