Pokemon GO đã chính thức chơi được tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2016 07:50 AM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trong sáng nay, Pokemon GO đã chính thức cho game thủ nước ta tải về một cách dễ dàng mà không phải sử dụng phần mềm fake IP hay GPS nào cả.

Như đã biết,thời gian vừa rồi sau khi chính thức ra mắt thì Pokemon GO gặp tình trạng quá tải, dẫn đến việc NPH Nintendo quyết định khóa các quốc gia không thuộc khu vực thử nghiệm (Úc, Mỹ, Nhật...), điều này khiến cho hàng triệu game thủ Việt Nam không thể chơi được game.

Tuy nhiên theo ghi nhận trong sáng nay, Pokemon GO đã chính thức cho game thủ nước ta tải về một cách dễ dàng mà không phải sử dụng phần mềm fake IP hay GPS nào cả. Với dung lượng hơn 58Mb, các huấn luyện viên có thể tải và cài đặt game một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, việc đăng nhập và trải nghiệm game cũng hết sức dễ dàng với sự xuất hiện của những Pokemon ở gần hay các điểm PokeStop, GYM.

Như chúng ta đã biết, Pokemon Go yêu cầu người chơi phải di chuyển trực tiếp, tương tác với thế giới thực để chơi game. Chính vì lối chơi hấp dẫn cùng tên tuổi đình đám khiến Pokemon Go trở thành tâm điểm chú ý của game thủ trên toàn thế giới. Để đảm bảo tính công bằng trong trò chơi, nhà phát triển Niantic đã ngăn chặn các phần mềm gian lận, trong đó bảo gồm cả những website hỗ trợ tìm Pokemon như Pokevision.

Dù sao, chúng tôi vẫn khuyên các game thủ nên giữ an toàn cho mình khi trải nghiệm game tại Việt Nam do nhiều lý do khách quan tới từ giao thông hay cướp giật. Hy vọng rằng trò chơi sẽ mang tới cho bạn đọc những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay bây giờ tại đây: iOS / Android

Tham gia nhóm Pokemon GO Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/groups/547408728795821/