Pokemon GO chính thức thử nghiệm tại Úc và New Zealand

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2016 01:07 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Hôm nay, Nintendo đã chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm cho Pokemon GO sang 2 quốc gia là Australia (Úc) và New Zealand.

Kể từ khi Pokemon GO vừa được công bố hồi tháng 9 năm ngoái, nhiều người chơi cũng như fan hâm mộ Pokemon đã rất vui mừng và phấn khích. Mặc dù hiện tại Niantic Labs vẫn chưa hé lộ ngày phát hành cụ thể cho Pokemon GO nhưng thông tin về phiên bản thử nghiệm được mở rộng sang các quốc gia khác đã tới.

Theo đó, sau khi thử nghiệm lần đầu tiên rất thành công tại Nhật Bản vào tháng trước thì ngày hôm nay, Nintendo tiếp tục đưa Pokemon GO thử nghiệm tại 2 quốc gia nữa là Australia (Úc) và New Zealand. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều để game có thể hoàn thiện hơn trước khi chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu.

Vì vậy, nếu đang cư trú tại Úc và New Zealand, bạn có thể đăng ký trên trang web chính thức và rất có thể người chơi sẽ nằm trong số những game thủ may mắn được lựa chọn để tham gia đợt thử nghiệm Pokemon GO lần này không biết chừng.

Video gameplay của Pokemon GO tại sự kiện SXSW Gaming ở Austin

"Trong thông báo tổng quan về lần thử nghiệm này có cho biết rằng những ứng viên sẽ được chọn theo các yếu tố thiết bị vận hành, kinh nghiệm chơi game thực tế và cả may mắn nữa. Cá nhân được chọn sẽ nhận được một email chi tiết xác nhận các bước đăng ký tiếp theo. Các ứng viên quan tâm cũng nên đảm bảo rằng mình cung cấp một địa chỉ email chính xác và đang hoạt động bình thường bởi nhà phát triển sẽ chỉ gửi mã xác nhận một lần. Nếu email nào bị mất hoặc gửi ở một nơi khác thì tất nhiên sẽ không được cấp lại."

Bên cạnh đó, hãng còn cho biết thêm các phiên bản thử nghiệm của Pokemon GO sẽ được thực hiện với một quy trình bảo mật cao và rất nghiêm ngặt. Chính vì thế mà có rất ít video gameplay thực tế bị lộ ra bên ngoài. Các nhà sản xuất Pokemon đã tính toán rất kỹ và đưa ra chiến lược rất tốt để ngăn chặn việc chia sẻ thông tin về game lên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội nhằm mục đích giữ lại những yếu tố bất ngờ cho những người chơi khác khi game chính thức phát hành.

Cách đây không lâu, Pokemon Go đã được công bố tại sự kiện SXSW tổ chức tại Austin, cho phép chúng ta hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của tựa game mobile này. Dự kiến Pokemon GO sẽ được tải về miễn phí cho các thiết bị iOS và Android cuối năm nay.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Mời các bạn chú ý đón đọc!